Những tiện ích lớn mà thẻ tín dụng VIB mang lại cho khách hàng

Theo các số liệu thống kê của các chuyên gia kinh tế hiện nay, VIB đang là ngân hàng quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường. Vậy do đâu mà thẻ tín dụng VIB lại được đánh giá cao và có nhiều người sử dụng đến như vậy?

Ngân hàng VIB tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam, bắt đầu đi vào hoạt động ngày 18/9/1996. Trải qua quãng thời gian 23 năm hình thành và phát triển, hiện nay, ngân hàng VIB được đánh giá là một trong những ngân hàng lớn và phát triển mạnh nhất tại Việt Nam.

Một trong những ngành nghề kinh doanh được VIB đẩy mạnh hiện nay đó chính là cung cấp các sản phẩm thẻ tín dụng. Thẻ tín dụng VIB là loại thẻ do ngân hàng VIB phối hợp cùng với các tổ chức phát hành thẻ cho khách hàng khi có nhu cầu chi tiêu trước, trả tiền sau. Khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng VIB, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều những ưu đãi đặc biệt khi mua sắm tại các đơn vị liên kết với VIB.Hiện tại, VIB đã cho phát hành 3 loại thẻ với các đặc tính và những tiện ích khác nhau dành cho các khách hàng có các mức thu nhập và mục đích sử dụng khác nhau. Cụ thể:

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng VIB Classic:

Đây là loại thẻ được phát hành cho những khách hàng có mức thu nhập hàng tháng đạt ở mức trung bình. Thẻ có hạn mức tín dụng tối đa là 50 triệu VND, mức phí thường niên thấp chỉ ở mức 199.000 VND đối với thẻ phụ và 299,000 VND đối với thẻ chính. Thời gian miễn lãi cho khách hàng là 45 ngày.

Đối với những khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng VIB Classic sẽ có cơ hội tham gia các chương trình ưu đãi giảm giá đặc biệt lên đến 50% tại các địa điểm mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí, cửa hàng tiện ích trong nước và quốc tế cũng như các chương trình trả góp lãi suất 0% với các sản phẩm laptop, máy tính bảng, smartphone, trang sức...

Thẻ tín dụng VIB Gold:

Đây là loại thẻ được phát hành hướng đến những khách hàng có mức thu nhập bình quân một tháng cao hơn, với nhu cầu chi tiêu lớn hơn khi cho phép hạn mức tín dụng tối đa lên đến 200 triệu VND với mức phí thường niên là 499.000 VND với thẻ chính và 249,000 VND với thẻ phụ, thời gian miễn lãi là 45 ngày. Sử dụng tín dụng VIB Gold, khách hàng được áp dụng chương trình tích lũy điểm thưởng để đổi quà. Cụ thể, cứ mỗi 1000 VND chi tiêu mua sắm, khách hàng sẽ nhận ngay 2 điểm thưởng vào tài khoản, khi số điểm tích lũy càng lớn thì khách hàng sẽ nhận được nhiều phần quà đặc biệt từ phía ngân hàng VIB. Khách hàng cũng sẽ được hưởng các ưu đãi như với thẻ VIB Classic.

Mỗi một loại thẻ tín dụng lại có những tiện ích khác nhau và thường thì thẻ càng cao thì càng nhiều tiện ích.

 Thẻ tín dụng VIB Platinum:

Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng này của ngân hàng VIB thì bắt buộc mức thu nhập phải đạt ít nhất 15 triệu trong 1 tháng. Khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng VIB Platinum, khách hàng sẽ đạt được hạn mức tín dụng tối đa lên tới 600 triệu đồng, cùng với đó là mức phí thường niên là 899.000 VND đối với thẻ chính và 599.000 VND đối với thẻ phụ, thời gian miễn lãi là 55 ngày. Với loại thẻ này, chủ sở hữu sẽ được tham gia chương trình hoàn tiền 1% cho tất cả giao dịch chi tiêu, đồng thời khách hàng được hưởng lợi ích của tất cả các loại thẻ tín dụng VIB kể trên.

Như vậy với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, các bạn đã biết được những tiện ích của từng loại thẻ tín dụng VIB mang lại rồi chứ? Nếu như đang có ý định làm thẻ tín dụng của VIB thì trước tiên bạn cần phải xem xem mức thu nhập bình quân một tháng của mình là bao nhiêu, sau đó thì chọn loại thẻ phù hợp cho mình nhé. Và nếu như bạn vẫn còn thắc mắc nào nữa về thẻ tín dụng của VIB và cần được giải đáp thì hãy nhanh tay liên hệ đến với các chuyên gia kinh tế tài chính của Thebank, chắc chắn các bạn sẽ có được câu trả lời đầy đủ và chi tiết nhất.
Bài viết trước
Bài viết sau