Điều kiện để làm thẻ tín dụng Shinhan Bank mới nhất năm 2019

Thẻ tín dụng Shinhan Bank được biết đến là loại thẻ vô cùng đa dạng, giúp cho khách hàng dễ dàng thanh toán được các loại hóa đơn, phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều tầng lớp xã hội. Vậy để có thể sử dụng một chiếc thẻ tín dụng Shinhan Bank thì khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện gì?

Ngân hàng Shinhan luôn được mệnh danh là lá cờ đầu trong Tập đoàn Tài chính Shinhan. Ngân hàng Shinhan không những cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đáp ứng nhu cầu tài chính mà còn mang đến những trải nghiệm và độ chuẩn mực dịch vụ ngân hàng khác biệt.

Xem thêm: Những thủ tục cần thiết để có thể mở thẻ tín dụng TPBank

Một trong số những dịch vụ được Shinhan Bank chú trọng đẩy mạnh đó chính là thẻ tín dụng, đây là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán trước các loại hóa đơn mặc dù trong thẻ vẫn chưa có tiền. Hay nói cách khác, sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank tức là bạn sẽ mượn tiền của ngân hàng để thanh toán hóa đơn và tới cuối kỳ khách hàng mới cần phải trả lại đầy đủ cho ngân hàng.

Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank bởi sự tiện dụng cũng như có nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.

Bên cạnh những tiện ích trên thì thẻ tín dụng của Shinhan Bank, khách hàng còn nhận được một số ưu đãi nổi bật như:

  • Tặng điểm thưởng chào mừng trị giá đến 1,1 triệu đồng.
  • Tích lũy điểm 5% tại các đối tác Shinhan.
  • Ưu đãi trả góp 0% lãi suất đến 12 tháng.
  • Shinhan point: Quy đổi điểm thưởng Shinhan thành tiền mặt.
  • Shinhan zone: Giảm giá 5-50% khi mua sắm tại hơn 190 đối tác Shinhan.

Hiện nay, Shinhan Bank đang cho lưu hành nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau như: thẻ tín dụng Shinhan Cash Back chuẩn, thẻ tín dụng Shinhan Cash Back vàng, thẻ tín dụng Shinhan Cash Back bạch kim… Mỗi một loại thẻ lại có những ưu đãi riêng và vô cùng đặc biệt, chính vì thế mà ngày càng có nhiều khách hàng đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Vậy điều kiện để làm thẻ tín dụng Shinhan Bank cụ thể là như thế nào? Có phức tạp hay không?

Theo như quy định của ngân hàng Shinhan Bank thì nếu như khách hàng muốn sở hữu thẻ tín dụng thì bắt buộc phải đáp ứng được các điều kiện sau đây:

Điều kiện để làm thẻ tín dụng Shinhan Bank vô cùng đơn giải chứ không quá khó khăn.

  • Khách hàng là công dân nước Việt Nam, hoặc đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 22 cho đến 45 tuổi.
  • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM hoặc Hà Nội (có sổ hộ khẩu hoặc KT3 hoặc hóa đơn điện, nước trong vòng 3 tháng gần nhất).
  • Phải có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên.
  • Lương chuyển khoản phải đạt từ 7.2 triệu đồng (không chấp nhận lương bằng tiền mặt hoặc lương nộp tiền mặt vào tài khoản ngân hàng). 

Như vậy, ta có thể dễ dàng nhận thấy được rằng điều kiện để làm thẻ tín dụng Shinhan Bank không quá khó và sau khi đã đáp ứng được đầy đủ các điều kiện trên thì việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó chính là tìm đến ngân hàng hoặc chi nhánh của ngân hàng Shinhan Bank nơi gần nhất với nơi mà bạn sinh sống để làm hồ sơ cấp thẻ.

Sau khoảng thời gian là từ 1 đến 2 tuần kể từ ngày ngân hàng tiếp nhận hồ sơ của bạn là bạn đã có thể sở hữu cho mình chiếc thẻ tín dụng Shinhan Bank vào những mục đích mà mình mong muốn rồi. Để biết thêm những thông tin khác nữa về thẻ tín dụng Shinhan Bank, các bạn có thể liên hệ tới cho các chuyên gia kinh tế tài chính Thebank, bằng những kiến thức hiểu biết chuyên sâu của mình, chắc chắn các chuyên gia sẽ có cho bạn một câu trả lời thật chi tiết và dễ hiểu nhất.
Bài viết trước
Bài viết sau