Đánh giá thẻ tín dụng quốc tế VPBank Mastercard Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Mastercard Platinum là một trong những loại thẻ cao cấp. Đi cùng với chất lượng cao cấp là những tiện ích cũng như phí thường niên khá cao. Tuy nhiên, liệu loại thẻ này có thực sự đáng dùng hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Mastercard Platinum ngay nhé.

1. Lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Có thể bạn chưa biết nhưng VPBank hiện tại là một trong những ngân hàng có chế độ chăm sóc khách hàng cũng như dịch vụ khá tốt. Trong hệ thống ngân hàng Việt Nam thì VPBank cũng đã có một vị trí đáng nể.
Vì thế, ngân hàng này luôn đưa ra những lợi ích vô cùng hấp dẫn như:
 • Trong dịch vụ thẻ tín dụng Mastercard Platinum. Bạn sẽ được tích điểm phù hợp với mỗi giao dịch, cứ mỗi 1.000 VNĐ bạn sẽ nhận được 6 điểm tích vào thẻ.
 • Trường hợp bạn sử dụng thẻ đi chi tiêu ở nước ngoài, chi tiêu vào thời điểm cuối tuần cũng như trong dịp sinh nhật thì bạn sẽ được tặng thêm 1 điểm thưởng vào các dịp đặc biệt này.

Lợi ích của thẻ tín dụng Mastercard Platinum của VPBank
 • Khách hàng sẽ được ở trong danh sách các khách hàng thân thiết và được nhận toàn bộ đặc quyền, lợi ích tuyệt vời nhất của ngân hàng.
 • Nhiều phần quà hấp dẫn tùy thuộc vào giá trị chi tiêu của bạn sẽ được đưa ra cho bạn. Bạn cũng có thể sử dụng điểm tích trong các chương trình để đổi các phần quà cực kỳ có giá trị mà bạn sẽ cực kỳ thích thú.
 • Khi sử dụng thẻ Mastercard Platinum của VPBank bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ các đối tác của ngân hàng, cùng với hạn mức tín dụng khá cao.
 • Bạn sẽ không mất phí thường niên nếu mức doanh thu chi tiêu của năm trước đó đạt từ 90 triệu trở lên.
Thông thường, dựa theo mức lương cơ bản của bạn, ngân hàng sẽ cho bạn chi tiêu quá hạn từ 40 triệu đến 1 tỷ đồng. Bạn có thể sử dụng thẻ để chi tiêu trong vòng 5 năm, có rất nhiều chương trình trả góp lãi suất 0% dành cho chủ thẻ. Đây thực sự là những tiện ích, ưu đãi mà các ngân hàng khác không hề có.
>> Tìm hiểu ngay: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VPBank hiện nay để có sự lựa chọn phù hợp.

Về cơ bản, dòng thẻ Platinum có khá nhiều tiện ích cho người sử dụng

2. Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Điều kiện mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum

 • Để mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum, bạn chỉ cần là người có nhu cầu, có mức lương từ 15.000.000 VNĐ trở lên, lương tháng cần phải được chuyển qua ngân hàng.
 • Hơn nữa, người có nhu cầu mở thẻ cần phải ở trong độ tuổi thành niên thích hợp (23-60) không phân biệt nam nữ, tôn giáo…
 • Và tất nhiên, bạn chỉ có thể mở thẻ tại những khu vực có sự xuất hiện của chi nhánh ngân hàng VPBank để ngân hàng có thể phục vụ bạn tốt nhất.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum

Để mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum , trước hết bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản sau:
>> Xem ngay: Thẻ tín dụng quốc tế VPBank Mastercard Platinum có những tính năng gì hấp dẫn người dùng.

Để mở thẻ tín dụng Mastercard Platinum VPBank bạn cần có mức lương từ 15.000.000 VNĐ trở lên
 • Đơn đề nghị được mở tài khoản tín dụng quốc tế VPBank Mastercard Platinum, đơn này bạn chỉ có thể lấy từ website của ngân hàng hoặc trực tiếp lấy từ quầy giao dịch của VPBank.
 • Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực (Bản sao kèm bản gốc đối chiếu).
 • Hộ khẩu thường trú/Sổ KT3, giấy đăng ký tạm trú tạm vắng nếu có (Bản sao kèm bản gốc đối chiếu).
 • Hóa đơn điện nước/internet/truyền hình cáp có giá trị > 300.000 VNĐ của tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động và giấy tờ chứng minh mức lương (Bản sao kèm bản gốc đối chiếu).
Chuẩn bị giấy tờ rồi nộp cho nhân viên giao dịch, nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn nhập dữ liệu hồ sơ và thẩm định tính thực tế của hồ sơ.
Nếu hồ sơ của bạn ổn, chỉ trong khoảng 30 phút là thẻ của bạn đã được mở thành công, bạn có thể sử dụng thẻ ngay trên Internet hoặc Smartphone nhưng khoảng 7-10 ngày sau bạn mới có thể nhận thẻ cứng.
VPBank thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi miễn phí phí thường niên hay miễn phí phí làm thẻ, nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng quốc tế VPBank Mastercard Platinum thì hãy theo dõi và cập nhật thông tin thật nhanh để hưởng ưu đãi nhé.
Bài viết trước
Bài viết sau