Khám phá các loại thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank hiện nay

4 loại thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank là những sản phẩm thẻ chủ đạo của ngân hàng Vietcombank. Số lượng người sử dụng các loại thẻ này không ngừng tăng lên chứng tỏ tiện ích của những dòng thẻ này khá tốt. Cùng xem, liệu những loại thẻ này có thể đáp ứng được những yêu cầu đang ngày càng trở nên khắt khe của khách hàng ngày này không nhé.

1. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa/Mastercard/JCB/Unionpay

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa/Mastercard/JCB/Unionpay có hạn mức khá ổn dao động từ 5 – 300 triệu VNĐ tùy theo cấp thẻ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để chi tiêu trước và thanh toán sau. 
Mỗi lần chi tiêu bạn được phép nợ lại đến 45 ngày mà không mất tiền lãi. Ngoài ra, 3 người thân của bạn cũng có thể được mở thẻ phụ để cùng chi tiêu, tận hưởng lợi ích. 


Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa/Mastercard/JCB/Unionpay là dòng thẻ đặc biệt

Người sử dụng loại thẻ này có thể thanh toán dịch vụ, rút tiền tại tất cả các điểm giao dịch, ATM, POS trên thế giới. Ở bất cứ đâu bạn cũng có thể trải nghiệm dịch vụ của loại thẻ này. 
Bên cạnh đó, nếu bạn là một người quá bận rộn, hãy cài đặt tự động trích nợ, tài khoản sẽ tự động thanh toán cho bạn. Chỉ cần bạn sở hữu thẻ, bạn có thể nhận được lợi ích từ bất cứ đâu trên thế giới. 
Vậy còn đối với Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express thì sao?

2. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express có tiện ích sử dụng tương tự như Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa/Mastercard/JCB/Unionpay, tuy nhiên Vietcombank ưu đãi hơn với những tiện ích thêm như: 
  • Nhận được thông tin về dịch vụ du lịch tại các địa điểm trên khắp thế giới. Đây thực sự là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với những bạn có sở thích du lịch đấy. 
  • Thay tiện ích “Phát hành 3 thẻ phụ cho người thân” bằng phát hành miễn phí 1 thẻ ghi nợ tại ngân hàng Vietcombank.
  • Sử dụng thẻ tín dụng Visa/MasterCard của ngân hàng miễn phí trong vòng 1 năm. 
>> Bạn đã biết: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank với những lợi ích hấp dẫn đến không ngờ.


Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express được nhiều khách hàng sử dụng

3. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank VietnamAirlines American Express

Đây là loại thẻ kết hợp giữa Vietnam Airlines và Vietcombank, sản phẩm thẻ cho bạn phương thức thanh toán đa dạng, nhận thông tin về dịch vụ du lịch tại các địa điểm trên khắp thế giới. 
Bên cạnh đó, bạn sẽ được tham gia chương trình tích lũy thường xuyên khi tham gia các chương trình của Vietcombank, nhận được dịch vụ bảo hiểm toàn cầu có giá trị tối đa 5.000 USD. 

4. Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum/Vietnam Airlines Platinum American Express

So với các loại thẻ khác, Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express được cho là cao cấp hơn cả. 
Với 50 ngày miễn lãi, bạn có thể chi tiêu trước và thanh toán sau trong vòng 50 ngày, sau 50 ngày ngân hàng sẽ bắt đầu tính lãi cho thẻ tín dụng của bạn. 
>> Tìm hiểu ngay: Top 5 loại thẻ tín dụng tốt nhất khi thanh toán mua hàng trả góp lãi suất 0%.

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum/Vietnam Airlines Platinum American Express là dòng thẻ cao cấp nhất
Tất nhiên, bạn sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ của 3 loại thẻ nêu trên, cùng với đó là:
  • Được phép sử dụng phòng chờ VIP của các sân bay trên toàn quốc. 
  • Sở hữu thẻ VIP của câu lạc bộ Golf hàng đầu Việt Nam.
  • Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp dù bạn ở bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. 
  • Hỗ trợ tặng quà sinh nhật cho chủ thẻ chính. 
Đây đều là những sản phẩm thẻ khá phổ biến mà bất cứ khách hàng nào có khả năng tài chính đều sử dụng. Nó không chỉ là tiện ích mà còn là mối lợi về lâu về dài. Vì thế, nếu có nhu cầu sử dụng thì bạn có thể tham khảo ngân hàng Vietcombank bởi dịch vụ và chất lượng sản phẩm thẻ khá tốt đấy.
Bài viết trước
Bài viết sau