So sánh 3 loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank phổ biến nhất

Techcombank chưa bao giờ là sự lựa chọn khiến khách hàng hối tiếc, đặc biệt là những dịch vụ thẻ tín dụng quốc tế. Không có quá nhiều sản phẩm nhưng Techcombank luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng qua mỗi một sản phẩm. Vậy, giữa những sản phẩm tuyệt vời như vậy, chúng có gì khác nhau và chúng ta nên dùng loại nào?

1. Thẻ tín dụng Techcombank Visa

Thẻ Visa của Techcombank cho phép người dùng có thể thanh toán dư nợ qua thẻ ATM, truy vấn, tìm kiếm thông tin, kiểm soát khả năng tài chính qua các phương tiện Internet, Smartphone hiện đại. 

Bên cạnh đó, chủ thẻ còn được hưởng các chương trình ưu đãi từ giải trí, ẩm thực, cho tới chăm sóc sức khỏe. 
>> Xem ngay: Những thông tin chi tiết về các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình.


Thẻ tín dụng Techcombank Visa thuộc dòng thẻ tầm trung của ngân hàng
Để có thể đăng ký mở thẻ này, bạn phải có thu nhập từ 6.000.000 VNĐ/tháng trở lên đồng thời chấp nhận phí thường niên dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ cho một năm. 
Với hạng thẻ chuẩn, bạn chi trả 300.000 VNĐ cho phí thường niên, với hạng thẻ vàng bạn chi trả 500.000 VNĐ cho phí thường niên. 

2. Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum

So với thẻ tín dụng Visa của Techcombank thì thẻ tín dụng Visa Platinum có chất lượng, bảo mật cũng như các chương trình khuyến mãi, ưu đãi cao hơn. 
Sử dụng thẻ Visa Platinum, bạn được hưởng toàn bộ những dịch vụ tích hợp với thẻ Visa hạng thường, đồng thời được nhận thêm:
  • Ưu đãi về hệ thống chơi Golf hàng đầu Việt Nam mà ít ai có được, bạn thậm chí còn trở thành khách hàng VIP của chuỗi sân Golf nổi tiếng. 
  • Không chỉ vậy, những ưu đãi đến từ các tổ chức bảo hiểm cũng được đưa ra để phục vụ khách hàng sử dụng thẻ Visa Platinum. Những gói bảo hiểm trị giá lên đến 500.000 USD sẽ được triển khai cho những khách hàng may mắn nhất.

Thẻ Visa Platinum là loại thẻ cao cấp của Techcombank
  • Bạn vừa được giảm phí thường niên vừa được sử dụng dịch vụ phòng chờ thương gia tại các sân bay trên toàn quốc. 
  • Nhận được sự hỗ trợ cực kỳ tận tâm của đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7. 
Để trở thành một trong những khách hàng của dòng thẻ này bạn phải có mức lương cơ bản từ 30.000.000 VNĐ một tháng trở lên. 
Mức lương cần phải được chứng minh bằng các loại giấy tờ có giá trị. Ngoài ra, mỗi năm bạn sẽ phải chịu mức phí thường niên là 950.000 VNĐ một tháng.

3. Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream Card

So với thẻ tín dụng Visa thì Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream Card có tiện ích cũng như ưu đãi khá tương đồng. Bất cứ chương trình nào dành cho thẻ Visa thì Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream Card đều được hưởng. 
Đây là một trong loại thẻ rất thích hợp với những bạn mới đi làm, những công nhân viên chức có mức lương cơ bản. Tuy nhiên, để đăng ký loại thẻ này bạn chỉ cần có mức lương từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
>> Tìm hiểu ngay: Thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt được hay không? để có cách sử dụng hợp lý và hiệu quả.

Thẻ tín dụng JCB – Dream Card là lựa chọn đáng cân nhắc cho những bạn có thu nhập thấp
Đối với những khách hàng ở các thành phố trung tâm như TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội thì mức lương yêu cầu là 4.000.000 VNĐ. Phí thường niên sử dụng một năm rơi vào khoảng 150.000 VNĐ. 
Có thể thấy, so với thẻ Visa thì Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream Card cực kỳ tiết kiệm, không những được hưởng những lợi ích tương đương với thẻ Visa mà còn giảm được một nửa chi phí thường niên.
Theo đó, mỗi người có một điều kiện khác nhau và nhu cầu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn theo nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 
Hy vọng qua bài viết các bạn có thể hiểu hơn về các loại thẻ tín dụng quốc tế Techcombank cũng như lựa chọn được cho mình loại thẻ phù hợp.
Bài viết trước
Bài viết sau