Những điều cần biết về thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng có tính ổn định và được nhiều khách hàng lớn sử dụng, đặc biệt là dòng thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank. Hiện tại, có khoảng 14 loại thẻ tín dụng quốc tế được triển khai phổ biến tại ngân hàng Sacombank. Mỗi loại thẻ đều được tích hợp tiện ích cơ bản, bạn có thể tham khảo ở nội dung bài viết dưới đây.

1. Tiện ích và tính năng của thẻ tín dụng quốc tế Sacombank 

Hiện nay, Sacombank có phát triển 14 loại thẻ tín dụng quốc tế là Visa Infinite, JCB Ultimate, World Mastercard, Visa Signature, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Thẻ tín dụng Doanh Nghiệp, Sacombank Visa, Sacombank Mastercard, JCB Gold Card, JCB Classic Card, Visa Ladies First, Sacombank UnionPay, Family. 
>> Để chọn lựa được sản phẩm tốt nhất hãy xem ngay các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank hiện nay.

Trong đó, các loại thẻ này đều được tích hợp chức năng thanh toán hiện đại, sử dụng tiền trong tài khoản để rút tiền mặt, chi tiêu, mua sắm, thanh toán từ Việt Nam cho tới các nước trên thế giới. 
Các loại thẻ này đều được hệ thống Ngân hàng ứng trước để sử dụng, người dùng có trách nhiệm thanh toán sau nhưng phải đúng hạn. Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank bạn sẽ được: 
  • Không tính lãi suất trong vòng 55 ngày sử dụng tiền trong tài khoản để chi tiêu
  • Bạn có thể thuận tiện sử dụng để thanh toán, giao dịch qua mạng Internet mà không cần phải đến tận nơi, đồng thời cũng có thể sử dụng qua điện thoại bằng các phần mềm tương thích
  • Những chương trình ưu đãi, giảm giá sẽ được thông báo với bạn. Đa phần những chương trình khuyến mãi này đến từ các nhà tài trợ, khách hàng lớn, đối tác của Sacombank nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng
  • Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm của Sacombank. 

2. Điều kiện mở thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank

Hiện tại, để có thể mở được thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank bạn chỉ cần là đối tượng có nhu cầu, có độ tuổi phù hợp (18 – 65) không phân biệt giới tính. 
Ngoài ra, nếu như bạn có công việc và một mức lương phù hợp thì bạn rất có thể sẽ trở thành khách hàng VIP của Sacombank và nhận được thêm rất nhiều ưu đãi khác. 
Hiện tại, Sacombank chia khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế thành 3 cấp khác nhau đó là thẻ chuẩn, thẻ vàng, thẻ Platinum. Để mở thẻ, các bạn hãy liên hệ với tổng đài của Sacombank để được hướng dẫn chi tiết nhất.

3. Các cấp thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank

Hiện tại, có 3 loại cấp thẻ dành cho khách hàng có nhu cầu: 
  • Thẻ chuẩn: Dành cho những khách hàng có thu nhập thấp, có nhu cầu sử dụng. Hạn mức sử dụng cũng như tiện ích chỉ dừng lại ở mức đủ. Đối tượng chủ yếu là công nhân viên nhà nước: giáo viên, nhân viên công sở…
>> Làm thẻ dễ dàng hơn khi nắm rõ điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank.

Tùy theo khả năng tài chính của từng khách hàng mà nhân viên tư vấn sẽ áp dụng từng cấp thẻ phù hợp
  • Thẻ vàng: Dành cho những khách hàng có thu nhập tầm trung, có nhu cầu sử dụng. Hạn mức sử dụng cao, đồng thời cung cấp những tiện ích cơ bản cho người sử dụng. Đối tượng chủ yếu là các chuyên viên, trưởng phòng của các doanh nghiệp lớn, những ông chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ… 
  • Thẻ Platinum: Dành cho những khách hàng cao cấp, có thu nhập cao. Đối tượng chủ yếu là những người có nhu cầu luân chuyển tài chính lớn, mức độ chi tiêu cao… Khách hàng thuộc dòng thẻ Platinum được hưởng tối đa các tiện ích mà Sacombank cung cấp. 
Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank thực sự rất tiện lợi, so với nhiều ngân hàng lớn khác thì dòng thẻ tín dụng quốc tế của Sacombank thực sự xứng đáng để bạn cân nhắc.
Bài viết trước
Bài viết sau