Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank có tiện ích gì?

Thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank là một trong những dòng thẻ được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Không chỉ bởi chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Vietinbank, nhiều khách hàng còn nhận thấy rất nhiều tiện ích tuyệt vời và khác biệt ở loại thẻ tín dụng này. 

1. Tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng thông thường 

Đối với những khách hàng tầm trung của Vietinbank, ngân hàng triển khai những tiện ích nổi bật hơn so với những khách hàng sử dụng dòng thẻ khác. Tiêu biểu như:
 • Khách hàng có thể giao dịch tài khoản với hạn mức gần như không giới hạn, bạn có thể sử dụng, chi tiêu, giao dịch lên đến 1 tỷ VNĐ. Liệu có dòng thẻ nào có được hạn mức tuyệt như vậy?

Có vô số tiện ích cực tuyệt vời dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank
 • Khách hàng được trải nghiệm, tận hưởng những chương trình ưu đãi, khuyến mãi của các khách sạn, resort 5 sao. Trong đó, bạn sẽ được phục từ ăn uống, giải trí, chăm sóc sức khỏe… Chỉ cần bạn muốn, Vietinbank sẽ giúp các bạn qua tiện ích của dòng thẻ Cremium Vietinbank.
 • Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng bảo hiểm du lịch, Vietinbank cũng sẵn sàng cung cấp cho các bạn gói quà tặng của công ty bảo hiểm du lịch. Khách hàng may mắn sẽ được sử dụng gói bảo hiểm không giới hạn có giá trị 500.000 USD. 
 • Khách hàng sẽ được Vietinbank hỗ trợ tuyệt đối về các vấn đề phức tạp như: Đặt khách sạn, đặt vé máy bay, vé xe limousine, xe khách, thuê ô tô, các dịch vụ khác… 
 • Đội ngũ nhân viên của Vietinbank sẽ hỗ trợ thông tin giao dịch, lịch sử sử dụng tài khoản cũng như giúp bạn kiểm soát và đưa ra kế hoạch chi tiêu cho thời gian trong tương lai. 
 • Bất cứ chương trình mới, ưu đãi, khuyến mãi chuẩn bị triển khai đều sẽ được đưa thông tin đến bạn.
 • Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank một cách thoải mái trong chi tiêu, thanh toán mà không cần đắn đo về tài chính… Nếu có nhu cầu rút tiền mặt, chỉ cần đến các ATM và POS của Vietinbank hoặc của các ngân hàng khác để rút tiền.
>> Xem ngay: Các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Vietinbank hiện nay để biết thêm những lợi ích vô cùng hấp dẫn.

Liệu có một sản phẩm thẻ nào tốt hơn?
 • Vietinbank hỗ trợ các loại tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới, bạn có thể thực hiện giao dịch xuyên biên giới. 
 • Mua hàng trả góp, lãi suất ưu đãi.

2. Tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng VIP

Tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng VIP của dòng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank tương tự với tiện ích và ưu đãi dành cho khách hàng thông thường. 
Tuy nhiên, khách hàng sử dụng dịch vụ VIP của chúng tôi sẽ được ưu tiên hơn trong các dịch vụ của ngân hàng. 
Ngoài ra, các chính sách ưu đãi còn có thêm như sau đây:
 • Chế độ chăm sóc khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể nhận sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài, ngay cả khi lúc đó là nửa đêm. 
>> Bạn sẽ muốn mở thẻ tín dụng VPBank ngay lập tức khi đọc những lý do này.

Hãy trở thành khách hàng VIP ngay
 • Khách hàng VIP của dòng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank sẽ được ưu đãi lên tới 90% tại hệ thống sân Golf cao cấp nhất Việt Nam. Khách hàng VIP của Vietinbank cũng là khách hàng thân thiết của hệ thống Golf này
 • Các dịch vụ cao cấp trong y tế, giáo dục, giải trí, ăn uống đều sẵn sàng phục vụ
 • Khách hàng tiêu dùng được chiết khấu, tích điểm, đổi quà theo tháng, quý, năm… Số tiền chiết khấu, giá trị quà tặng có thể lên tới 0,4% giá trị chi tiêu của khách hàng. 
 • Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội sở hữu gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm tại các bệnh viện, Spa đẳng cấp nhất Việt Nam với chất lượng dịch vụ hàng đầu. 
Chỉ cần là khách hàng VIP của dòng thẻ tín dụng quốc tế Cremium Vietinbank, bạn sẽ trở thành thượng đế ở bất cứ đâu. Hãy nhanh tay trở thành khách hàng của Vietinbank, bạn sẽ nhận thấy thật nhiều sự khác biệt đấy.
Bài viết trước
Bài viết sau