Thẻ tín dụng quốc tế BIDV nào tốt nhất hiện nay?

7 loại thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Premier, Visa Platinum, BIDV MasterCard Platinum, Vietravel Mastercard Platinum, Visa Precious, Visa Flexi, Vietravel Mastercard Standard đều được khá nhiều khách hàng quan tâm. Về việc nên sử dụng dòng thẻ nào, tin chắc các bạn sẽ có quyết định cực kỳ đúng đắn.

1. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Premier

Với Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Premier bạn sẽ nhận được ưu đãi tại các sân Golf hàng đầu Việt Nam, trở thành khách hàng thân thiết của BIDV. 
Trong quá trình sử dụng, số điểm thưởng sẽ được tích lũy theo các giao dịch sử dụng của khách hàng. Bạn còn có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu có trị giá trên 10 tỷ đồng. 
>> So sánh ngay các sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng BIDV hiện nay để có sự lựa chọn tốt nhất.


Sử dụng thẻ tín dụng quốc tế BIDV và nhận được nhiều ưu đãi 

2. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum dành cho bạn những tiện ích đẳng cấp nhất. Không chỉ nổi bật bởi các ưu điểm của Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Premier bạn còn được sử dụng, giao dịch hàng tỷ đồng không giới hạn. 

3. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Mastercard Platinum cho khách hàng trải nghiệm tiêu dùng hàng đầu. Bạn có tin được rằng, bạn chi tiêu càng nhiều thì bạn nhận được chiết khấu càng cao không? Chi tiêu mà còn được thưởng, thật là tuyệt vời!

4. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Vietravel Mastercard Platinum

Đây là loại thẻ dành cho những bạn có sở thích du lịch đặc biệt, sử dụng loại thẻ Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Vietravel Mastercard Platinum này, bạn sẽ nhận được hàng nghìn ưu đãi từ công ty du lịch Vietravel và 1 năm miễn phí phí thường niên. 


Loại thẻ nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất?

5. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Precious

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Precious nhắm đến các đối tượng có xu hướng tiết kiệm và đảm bảo cho tương lai. Tại sao? 
Thẻ tín dụng Precious này sẽ giúp khách hàng có phương pháp hợp lý để quản lý chi tiêu, đồng thời được tham gia các gói bảo hiểm ưu đãi, hưởng nhiều quyền lợi nổi bật hơn của BIC Card Shield. 

6. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Flexi

Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Flexi được triển khai chủ yếu cho những khách hàng có nhu cầu thanh toán, chi tiêu là chính. 
Với loại thẻ này bạn có thể thanh toán, chi tiêu thoải mái trên các địa điểm trên thế giới mà không bị hạn chế. Bạn có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi bằng rất nhiều loại tiền tệ của BIDV. 
>> Bạn muốn mở thẻ cực kỳ đơn giản và nhanh chóng hãy tìm hiểu ngay điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng BIDV.

Hãy chia sẻ trải nghiệm sử dụng của bạn với những khách hàng khác nhé

7. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Vietravel Mastercard Standard

Khá tương tự với loại thẻ Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Vietravel Mastercard Platinum
Nhưng với cấp thẻ thấp hơn. Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Vietravel Mastercard Standard cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ khá tốt, nhất là trong lĩnh vực du lịch. 
Bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí phí thường niên năm đầu tiên sử dụng cũng như 45 ngày miễn lãi khi đã thanh toán, chi tiêu trước. Ngoài ra, chủ thẻ còn được sử dụng rất nhiều ưu đãi khác của BIDV. 
Trên đây là 8 loại thẻ tín dụng quốc tế BIDV mà chúng tôi tin rằng bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định nên lựa chọn loại thẻ nào. Hy vọng những thông tin trên có ích đối với các bạn!
Bài viết trước
Bài viết sau