Thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt được hay không?

Thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt là loại thẻ bạn có thể sử dụng được cả khi tài khoản thẻ của bạn không còn tiền.
Tất nhiên số tiền sử dụng sẽ bị phụ thuộc vào hạn mức tối đa mà thẻ bạn được phép sử dụng (số tiền ứng trước có trong thẻ). 
Thẻ tín dụng Techcombank cũng như thẻ tín dụng từ các ngân hàng khác ngoài chức năng thanh toán điện tử, đều được trang bị thêm tính năng phụ là rút tiền mặt.


Thẻ tín dụng Techcombank
>>Xem ngay: Tính năng và lợi ích của thẻ tín dụng Techcombank để hiểu và sử dụng thẻ Techcombank một cách thông minh nhất

1. Điều kiện mở thẻ tín dụng Techcombank

- Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại tỉnh/thành phố nơi Techcombank hoạt động;
- Thu nhập bình quân từ 3 triệu đồng/ tháng ngoài Hà Nội và Hồ Chí Minh, thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh;
- Trong độ tuổi từ 18 - 62;

2. Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank

- Có thể rút 100% hạn mức tiền trong thẻ;
- Miễn lãi 45 ngày;
- Không bị giới hạn thời gian và không gian rút tiền vì có thể rút tiền mặt trực tiếp từ cây ATM của Techcombank;
- Mức phí rút tiền từ 1,4%-1,8%;
- Khi sử dụng dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được đáo hạn tín dụng để không mất thêm những khoản phí phát sinh trong thẻ;
Ngoài ra, đối với tính năng rút tiền mặt của thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ được thanh toán ngay tại thời điểm rút và nhận tiền ngay lập tức.
Thẻ tín dụng Techcombank được biết đến như một công cụ phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu/mua sắm của khách hàng. Nhờ việc sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn không phải mang nhiều tiền mặt khi đi mua sắm. 
Tuy nhiên ngoài chức năng này, thẻ tín dụng vẫn có chức năng rút tiền mặt như thẻ ATM.


Thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt 
>>Xem ngay: Biểu phí thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa để biết và sử dụng thẻ thông minh nhất cho các giao dịch của bạn.

3. Cách rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank cũng rút tiền như thẻ ATM. Bạn có thể trực tiếp đến trụ sở, chi nhánh hay phòng giao dịch ngân hàng Techcombank hoặc trạm ATM.
Tuy nhiên số tiền rút được chỉ nằm trong khoảng 50% hạn mức tín dụng.
Với giao dịch rút tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank Visa tại ATM của ngân hàng khác, Techcombank sẽ thu mức phí là 4% giá trị giao dịch và tối thiểu là 50.000 VNĐ (đã bao gồm 10%VAT).
Ngoài ra, bạn có thể sẽ phải chịu thêm một mức phí do ngân hàng chủ quản ATM thu, mức phí này là khác nhau tùy từng ngân hàng.
Đối với cách rút tiền từ cây ATM:
- Trước tiên bạn cần tìm các cây ATM có biểu tượng của Mastercard hoặc Visa.
- Khi sử dụng ở cây ATM thì thẻ tín dụng có chức năng như một chiếc thẻ ATM.
- Bạn cần cung cấp mật khẩu của thẻ (ngân hàng Techcombank cấp cho bạn khi thẻ được phát hành) để thực hiện giao dịch rút tiền.
Ngoài ra, bạn có thể rút 100% hạn mức tín dụng được cấp ra tiền mặt và phải chịu phí rút tiền một lần là 1,8 % nhưng được miễn lãi trong 45 ngày. Đây là một tính năng rất ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt.
Hiện nay, ngân hàng Techcombank phát hành 3 loại thẻ tín dụng có khả năng rút tiền mặt: Thẻ tín dụng Techcombank Visa, Thẻ tín dụng Techcombank Visa Platinum, Thẻ tín dụng Techcombank JCB – Dream card. Tùy vào mức thu nhập mà bạn có thể đăng kí sử dụng loại thẻ tín dụng Techcombank nào.


Tư vấn các gói thẻ tín dụng Techcombank rút tiền mặt 

Với việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi thanh toán mua hàng trên mạng hay đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay trực tuyến... trong với tiền mặt thì bạn không thể thực hiên được.
Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn cần một số tiền mặt khuyến cáo bạn không nên lạm dụng sử dụng tính năng rút tiền mặt của thẻ tín dụng Techcombank.
Nếu bài viết vẫn không đáp ứng đủ thông tin mà bạn cần, mời bạn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh và chính xác nhất.
Bài viết trước
Bài viết sau