Đôi điều về thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum?

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum là người bạn đồng hành lý tưởng của khách hàng cho các chi tiêu hàng ngày.
Số tiền quy đổi được tự động tích lũy suốt năm khi khách hàng sử dụng thẻ này để mua sắm, ăn uống hay nhiều hoạt động khác.
Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum
>>Công cụ so sánh thẻ tín dụng về hạn mức, phí thường niên, thu nhập... sẽ giúp bạn chọn được loại thẻ tín dụng ưu Việt nhất cho mọi chi tiêu của bạn.

1. Các điều kiện để làm thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum

  • Để làm thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum chỉ cần bạn đủ các điều kiện sau: 
  • Bạn có độ tuổi >21
  • Bạn có thu nhập hàng tháng >15 triệu đồng
  • Bạn nhận lương qua tài khoản ngân hàng

2. Các tiện ích khi sử dụng thẻ Citibank Cash Back Visa Platinum

Tiền hoàn lại lên đến 5% giá trị chi tiêu khi sử dụng, cộng thêm tiền hoàn lại khi giao dịch ở nước ngoài và rút tiền mặt ứng trước từ máy ATM;
Tiền quy đổi được tự động tích lũy và không hết hạn;
Được chấp nhận rộng rãi tại hơn 120 quốc gia và 30 triệu điểm bán lẻ và truy cập tiền mặt 24/24 tại hơn 1,9 triệu máy ATM Plus; 
Quy đổi và thanh toán linh hoạt: Chỉ cần liên hệ CitiPhone số (84 28) 3521 1111 để quy đổi số tiền Quý khách đã tích lũy được. Thanh toán thông qua Citibank Online, Citi Mobile hay qua các chi nhánh Citibank;
Quản lý việc thanh toán, giao dịch trên tài khoản của khách hàng, kiểm tra hoạt động của thẻ tín dụng, chuyển tiền, trao đổi thông tin với ngân hàng một cách an toàn trên Citibank online.


Thẻ Citibank Cash Back Visa Platinum sử dụng toàn cầu

>>Xem ngay: So sánh 4 loại thẻ tín dụng Citibank sẽ giúp bạn chọn lựa được chiếc thẻ tiện dụng nhất của Citibank.

3. Cách mở thẻ và các ưu đãi khi mở thẻ Citibank Cash Back Visa Platinum

Cách mở thẻ:
Bạn có thể đăng kí online hoặc đến trực tiếp các địa chỉ ngân hàng Citibank để mở thẻ
Bạn cần có các giấy tờ sau: Bản sao giấy chứng minh thư nhân dân/hộ chiếu, chứng minh thu nhập, bản sao kê của ngân hàng và giấy tờ xác nhận nơi thường trú hiện tại.
Ngoài ra, nếu bạn là doanh nhân cần có: bản sao hộ chiếu, đăng ký kinh doanh, báo cáo tài chính mới nhất đã được kiểm toán và báo cáo tài chính 6 tháng gần nhất của ngân hàng.
Phí thường niên cho thẻ chính: 1.200.000 vnđ.
Phí thường niên cho thẻ phụ: miễn phí hoàn toàn.

Ưu đãi khi mở thẻ Citibank Cash Back Visa Platinum:
* Chương trình Citibank World Privileges
Với chương trình Citibank World Privileges dành riêng cho các chủ thẻ Citibank, khách hàng sẽ được tận hưởng hàng triệu ưu đãi tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.
Dù là du lịch hay công tác, khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi tại các trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà hàng cao cấp, thắng cảnh du lịch, sân golf hoặc spa trên toàn thế giới.

* Chương trình Visa Platinum

Tận hưởng những ưu đãi từ Visa Platinum, bao gồm dịch vụ hỗ trợ khách hàng và các chương trình ưu đãi tại các sân golf trên toàn thế giới, ưu đãi và giảm giá vé máy bay, khách sạn, dịch vụ spa và nhiều lợi ích khác với thẻ tín dụng Citibank Cash Back.
Khách hàng còn có thể yêu cầu tư vấn trợ giúp về dịch vụ du lịch, giải trí trên toàn thế giới từ dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng Platinum của Visa 24/24.

>>Xem ngay: CVV và CVC là gì? Cách bảo vệ mã số CVV/CVC tốt nhất để ban có thể sử dụng chiếc thẻ tín dụng của mình một cách thông minh nhất.


Thẻ Citibank Cash Back Visa Platinum yên tâm mua sắm

Thẻ tín dụng Citibank Cash Back Visa Platinum có thể được xem là thẻ tín dụng hoàn tiền được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.
Đặc biệt, thẻ tín dụng Citi Cash Back Visa Platinum được sử dụng khá nhiều tại các thành phố lớn, phù hợp sử dụng với những người thích mua sắm trực tuyến.
Bài viết trước
Bài viết sau