Tìm hiểu về thẻ tín dụng Visa UFJ của Mitsubishi Nhật Bản

Việc đăng ký mở thẻ tín dụng tại Nhật là không hề đơn giản và dễ dàng đối với người nước ngoài. Ngay cả người bản xứ cũng chỉ có 50% số người đăng ký là được cấp thẻ.
Chính vì vậy việc tham khảo những điều kiện và thủ tục để đăng ký thẻ tín dụng tại Nhật là vô cùng quan trọng.
Thẻ tín dụng (VisaCard) là một công cụ thanh toán quốc tế vô cùng thuận lợi và phổ biến hiện nay.
Tại Nhật Bản, số lượng du học sinh và những người đang làm việc, sinh sống ở đây là khá nhiều. Nước Nhật cũng có nhiều ngân hàng hỗ trợ làm thẻ tín dụng cho người nước ngoài, trong đó Mitsubishi UFJ là một ngân hàng lớn và uy tín.
Nếu bạn đang làm việc và học tập tại đất nước này và đang có ý định mở một tài khoản thẻ tín dụng tại ngân hàng này thì hãy theo dõi bài viết sau đây.
>>Xem ngay: Cách làm thẻ tín dụng nhanh tại Nhật Bản mà không phải ai cũng biết để du học sinh cũng có thể cso ngay chiếc thẻ visa trong túi mình.
tim-hieu-ve-the-tin-dung-visa-ufj-cua-mitsubishi-nhat-ban
Mẫu thẻ tín dụng VisaCard của ngân hàng Mitsubishi UFJ

1. Lợi ích của thẻ tín dụng Visa của Mitsubishi UFJ tại Nhật

Tại một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, việc thanh toán nhanh chóng và tiện ích là một trong số những ưu tiên hàng đầu.
Làm thẻ tín dụng giúp bạn không cần mang theo nhiều tiền mặt trong người vì bạn có thể thanh toán bằng thẻ tại nhiều cửa hàng, đặc biệt là các cửa hàng dạng chuỗi như SevenEleven, Miniso, Uniqlo, ABCmart,…
Quan trọng nhất bạn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn online như khi mua hàng qua mạng trên Amazon, Kakaku, Rakuten,..
Một số loại hàng hóa trên các website này chỉ có thể thanh toán qua thẻ tín dụng. Dùng thẻ tín dụng thay cho COD (trả tiền khi giao hàng cũng giúp bạn giảm được phí giao hàng).
Bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng đê thanh toán tiền đặt phòng khách sạn hay mua vé máy bay. Với những trường hợp mua hàng ở các website nước ngoài như eBay bạn chỉ có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Đặc biệt dùng thẻ tín dụng bạn sẽ được nhận chế độ nhân point (điểm thưởng) khi mua hàng cho các dịch vụ thanh toán(thông tin cụ thể phụ thuộc từng loại thẻ).
Với một ngân hàng lớn như Mitsubishi UFJ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật, tính an toàn cao trong các giao dịch của mình.

2. Điều kiện để làm thẻ Visa UFJ


tim-hieu-ve-the-tin-dung-visa-ufj-cua-mitsubishi-nhat-ban
Giao diện website hộ trợ làm thẻ Visa của ngân hàng Mitsubishi UFJ
Để mở một tài khoản tín dụng ở ngân hàng Mitsubishi UFJ, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau đây:
  • Giấy tờ tùy thân.
  • Một tài khoản ngân hàng có sẵn và thẻ ngân hàng tại Nhật.
  • Hóa đơn thanh toán tiền gas hay tiền điện mang tên bạn hoặc địa chỉ của bạn (trường hợp đăng ký qua mạng).
  • Thẻ sinh viên (nếu có).

3. Địa điểm làm thẻ Visa UFJ

Bạn có thể đăng ký làm thẻ qua địa chỉ website của ngân hàng và chờ ngân hàng gửi mẫu đăng ký tới chỗ bạn hoặc trực tiếp ra ngân hàng để và nói với nhân viên bạn muốn làm thẻ tín dụng.
Thông thường làm thẻ trực tiếp ở ngân hàng sẽ nhanh hơn tuy nhiên một số ngân hàng chỉ làm việc trong ngày thường và từ 10h sáng đến 4h chiều.
Bạn sẽ phải chờ từ 1 đến 3 tuần để lấy thẻ kể từ lúc nộp đăng ký.
tim-hieu-ve-the-tin-dung-visa-ufj-cua-mitsubishi-nhat-ban
Một trụ sở giao dịch của ngân hàng Mitsubishi UFJ tại Nhật Bản
Bài viết trên đây là những thông tin về thẻ tín dụng quốc tế (VisaCard) của ngân hàng Mitsubishi UFJ - Nhật Bản. Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại đất nước này thì đừng nên bỏ qua những thông tin hữu ích và quan trọng trên nhé.
Bài viết trước
Bài viết sau