Tìm hiểu về thẻ Mastercard Maritime Bank

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam - Maritime Bank đưa ra nhiều loại thẻ ghi nợ quốc tế (Mastercard) với những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty Mastercard Worldwide, một công ty đa quốc gia có trụ sở ở Purchase, New York, Mỹ. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng ở Việt Nam đều cho ra mắt loại thẻ này, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các sản phẩm thẻ Mastercard của ngân hàng Martitime Bank.

Mẫu thẻ First Class Banking của Maritime Bank.

1. Sản phẩm thẻ Mastercard First Class Banking (FCB)

Đây là loại thẻ Dành riêng cho những ai là hội viên dịch vụ Khách hàng ưu tiên với những ưu đãi đặc quyền First Class Banking của ngân hàng Maritime Bank. Với loại thẻ này, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi đặc biệt từ Maritime Bank:
 • Ưu đãi đặc quyền Platinum Lifestyle. 
 • Miễn phí rút tiền tại Việt Nam.
 • Tích luỹ điểm thưởng khi chi tiêu.
 • Đặc biệt là hoàn tiền 100% giá trị chi tiêu đầu tiên qua Thẻ Ghi nợ FCB, tới 500.000 VNĐ/Khách hàng. Thời gian kết thúc chương trình: 31/01/2018.

2. Sản phẩm thẻ Mastercard Easy Shop

Easy Shop là thẻ ghi nợ quốc tế được Maritime Bank chính thức đưa ra mắt từ ngày 16/05/2014. Đây là chiếc thẻ ghi nợ duy nhất trên thị trường cung cấp các lựa chọn dành riêng cho phái nam và phái nữ, mang diện mạo mới của tiền mặt khi tích hợp nhiều tính năng ưu việt trong một sản phẩm. Với chiếc thẻ này, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Maritime Bank như:
 • Chỉ với một chiếc thẻ duy nhất và có thể được chấp nhận thanh toán tại cả Việt Nam và quốc tế.
 • Có thể rút tiền ở hơn 1 triệu máy ATM và được chấp nhận tại hơn 25 triệu điểm bán hàng trên khắp các tỉnh thành trong nước và thế giới. 
 • Giảm giá khi chi tiêu tại nhiều đối tác của ngân hàng Maritime Bank trong nước và những nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia…
 • Được hưởng quyền lợi nhân đôi điểm thưởng khi chi tiêu tại các đối tác dành cho phái nam (điện tử, ô tô, xe máy, du lịch) và phái nữ (thời trang, phụ kiện, chăm sóc sắc đẹp, spa). 
 • Hoàn chi tiêu vào ngày 20/10 và 08/03.
Mẫu thẻ Easy Shop do Maritime Bank phát hành

3. Sản phẩm thẻ Mastercard EVM

EVM là loại Thẻ thanh toán ghi nợ quốc tế của Maritime Bank mang thương hiệu MasterCard là thẻ ghi nợ dùng để rút tiền mặt và thanh toán thay thế tiền mặt tại hơn 210 quốc gia trên phạm vi toàn cầu. Thẻ liên kết với các tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng tại Maritime Bank để thực hiện giao dịch. Với loại thẻ này, Maritime Bank mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn như:
 • Mua sắm một cách nhanh chóng, thuận tiện: Các bạn có thể sử dụng thẻ ghi nợ quốc tế EVM của Maritime Bank để chi tiêu tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) Mastercard trên toàn thế giới và nhận được những ưu đãi hấp dẫn từ các đối tác hàng đầu của Maritime Bank trong các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm…
 • Rút tiền mặt ở bất cứ đâu: Tạm biệt nỗi lo phải mang theo tiền mặt khi đi công tác, du lịch nước ngoài bởi các bạn có thể rút tiền mặt tại ATM của Maritime Bank và hơn 2 triệu ATM có biểu tượng Mastercard trên toàn thế giới. Sự tiện dụng, an toàn của thẻ ghi nợ quốc tế EVM chắc chắn sẽ làm các bạn hàng hài lòng...
 • Thanh toán trực tuyến: Với tiện ích thanh toán trực tuyến qua mạng Internet và điện thoại di động, với thẻ ghi nợ quốc tế EVM, các bạn có thể đặt mua hàng, sử dụng và thanh toán các hóa đơn, dịch vụ ngay tại nhà.
 • Bảo mật: Sự an toàn trong giao dịch của khách hàng luôn được Maritime Bank đặt lên hàng đầu, chính vì thể chiếc thẻ này được trang bị công nghệ chip EMV, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mua sắm mà không sợ rủi ro.
Thẻ ghi nợ quốc tế EVM của Maritime Bank có nhiều tiện ích hấp dẫn và tính bảo mật cao.

3. Điều kiện mở thẻ Mastercard ngân hàng Maritime Bank

Để có thể sở hữu được một tấm thẻ Mastercard với những ưu đãi hấp dẫn của ngân hàng Maritime Bank, bạn cần đáp ứng những yêu cầu sau:
 • Là người Việt Nam / nước ngoài phải có thời hạn cư trú/làm việc còn lại ở Việt Nam ít nhất bằng thời hạn hiệu lực thẻ cộng thêm 45 ngày.
 • Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Maritime Bank.
 • Có thu nhập chuyển khoản hàng tháng qua Ngân hàng Maritime Bank tối thiểu 5 triệu VNĐ.
Khi đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên đây, bạn có thể đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của ngân hàng Maritime Bank để tiến hành mở thẻ tíndụng Maritime Bank.
Hồ sơ làm thẻ bao gồm những gì?

Để việc làm thẻ tín dụng Maritime Bank tại Việt Nam được dễ dàng và tiến hành trôi chảy, trước khi đi làm thẻ bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:
 • Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.
 • 01 ảnh 3x4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng Maritime Bank Visa/Mastercard.
 • Hồ sơ bảo đảm tiền vay.
Trên đây là thông tin về những sản phẩm thẻ Mastercard do ngân hàng Maritime Bank cung cấp được chúng tôi tìm hiểu, tổng hợp lại và giới thiệu đến các bạn. Ngoài những sản phẩm trên, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các loại thẻ khách dành cho đối tượng khách hàng cá nhân bằng cách để lại thông tin cho chúng tôi để nhận được tư vấn sớm nhất.
Bài viết trước
Bài viết sau