Tiện ích và cách đăng ký thẻ Visa ảo Vietcombank

Việc mua thẻ Visa ảo Vietcombank ngày càng phổ biến, hiện nay, có rất nhiều giao dịch được thực hiện qua Internet, tuy nhiên, thời gian làm thẻ Visa Vietcombank rất lâu và phức tạp, không thể đáp ứng đủ nhu cầu giao dịch của khách hàng.


>>Xem ngay: Danh sách các ngân hàng kết nối với Vietcombank để có thể thực hiện giao dịch tại Vietcombank một cách nhanh nhất.
Thẻ Visa ảo có thể thanh toán trực tuyến

1. Thẻ Visa ảo Vietcombank là gì?

Thẻ Visa ảo hay còn gọi là thẻ thanh toán ảo, là loại thẻ trả trước, khách hàng có thể giao dịch, thanh toán tại bất cứ website nào chấp nhận thanh toán thẻ Visa trên toàn thể giới mà không cần đến thẻ Visa Vietcombank hay Mastercard Vietcombank ngân hàng thông thường.

2. Tiện ích của việc mua thẻ Visa ảo Vietcombank

 • Có được phương thức thanh toán online dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 • Không cần bất cư giấy tờ xác thực nào.
 • Có thể đăng nhập ẩn danh, bảo mật thông tin tốt, đề phòng trường hợp hacker xâm nhập lấy cắp thông tin từ Visa chính.
 • Số tiền nạp vào thẻ Visa ảo Vietcombank thường ít và khách hàng chỉ được nạp 1 lần duy nhất đối với 1 thẻ.
 • Thủ tục đăng ký mua thẻ Visa ảo Vietcombank đơn giản, không cần giấy tờ phức tạp, không cần thời gian chờ đợi.
Mua thẻ Visa ảo tiết kiệm được thời gian cho khách hàng
Lưu ý:
 • Chỉ được nạp tiền một lần duy nhất, như vậy nếu dùng hết tiền trong thẻ khách hàng phải đăng ký mua một thẻ Visa ảo Vietcombank mới hoàn toàn.
 • Rất dễ bị các nhà mạng lớn từ chối các giao dịch

3. Hướng dẫn mua thẻ Visa ảo Vietcombank

Hiện nay, tại Website của ngân hàng Vietcombank đã ngừng cung cấp dịch vụ mua thẻ Visa ảo Vietcombank, vì vậy, khách hàng chỉ có thể mua thẻ thông qua trang Website Trustcard.
 • Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tài khoản mới của Trustcard theo đường dẫn sau: https://trustcard.vn/dang-ky-tai-khoan.html. Lưu ý, điền đầy đủ thông tin và xác nhận địa chỉ email mới có thể thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng ký thành công tài khoản, khách hàng truy cập vào đường dẫn sau để đăng ký thẻ: https://trustcard.vn/dang-ky-the.html
 • Bước 3: Chọn số thẻ cần mua, loại thẻ vật lý hay điện tử, mệnh giá thẻ chính là số tiền nạp vào thẻ ảo Vietcombank để giao dịch, cuối cùng thực hiện thanh toán qua Tài khoản Vietcombank của quý khách.
 • Bước 4: Sau khi đã thanh toán thành công, khách hàng nhận được một mã số thẻ truy cập vào đường dẫn sau: https://trustcard.vn/kich-hoat-the.html và nhập mã số thẻ. Đây là một trong những bước bắt buộc phải thực hiện trong quy trình đăng ký mua thẻ Visa ảo Vietcombank. 
 • Bước 5: Dành riêng cho thẻ Visa điện tử, truy cập vào mục Quản trị tài khoản để lấy thông tin thẻ. Nếu không thực hiện bước lấy thông tin thẻ qua Quản trị tài khoản khách hàng sẽ không thể kích hoạt được thẻ Visa ảo điện tử.
 • Bước 6: Truy cập vào đường dẫn sau: http://id.trustpay.vn/menu-vicuatoi.html, thông tin tài khoản Visa ảo Vietcombank của bạn sẽ hiện lên. 
Không cần đến Ngân hàng giao dịch với thẻ Visa ảo
Lưu ý:
 •  Thẻ của quý khách đối với trang Trustcard mặc định là loại thẻ visa ảo vật lý cứng, ngân hàng sẽ trả thẻ về cho bạn theo địa chỉ đã cung cấp ở phần thông tin, thẻ có hình dạng y hệt như thẻ ngân hàng bình thường, quý khách chỉ có thể rút tiền trong thẻ mà không thể nạp tiền vào thêm. 
 • Ngoài thẻ vật lý, Trustcard còn có loại thẻ điện tử có giá thành thấp hơn thẻ vật lý, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một số Visa, bạn có thể giao dịch, thanh toán qua thẻ mà không thể rút tiền ra.Như vậy, có thể thấy, thẻ vật lý có một ưu điểm nổi trội đó là khách hàng có thể rút được tiền mặt.
 • Với thẻ TrustCard, bạn cũng có thể thanh toán tại các website nước ngoài như bình thường, tuy nhiên bạn sẽ mất thêm phí chuyển đổi ngoại tệ là 3%. Về tỷ giá ngoại tệ ngân hàng Vietcombank, bạn có thể xem chi tiết tại link https://thebank.vn/cong-cu/tinh-ty-gia-ngoai-te/ty-gia-vietcombank.html
Qua bài viết, có thể nhận thấy rằng, thủ tục đăng ký mua thẻ Visa ảo Vietcombank rất đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của quý khách hàng, thủ tục thanh toán đơn giản, nhanh gọn là những ưu điểm mà ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng thẻ Visa ảo Vietcombank.
Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề nào còn thắc mắc chúng tôi luôn ở đây giải đáp cùng bạn, vui lòng ĐĂNG KÝ TƯ VẤN để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.
Bài viết trước
Bài viết sau