Tiện ích và cách đăng ký thẻ Mastercard Vietcombank Online

Hiện nay, hình thức làm thẻ Mastercard Vietcombank online đã trở nên rất phổ biến, với các điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản, hình thức phát thẻ này đang ngày càng được đông đảo khách hàng của Vietcombank tin dùng.

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo cuộc sống của con người ngày càng bận rộn.
Thấu hiểu được điều này, ngân hàng Vietcombank đã xây dựng hình thức mở thẻ quốc tế Visa Vietcombank và thẻ Mastercard Vietcombank trong đó có thẻ Mastercard Vietcombank online nhằm tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho khách hàng và mang đến dịch vụ ngân hàng tốt nhất đến quý khách.
Làm thẻ Mastercard Vietcombank Online mang đến nhiều lợi ích

>>Xem ngay: Những cách tra cứu số dư tài khoản Vietcombank đơn giản nhất giúp bạn nhanh chóng biết được số dư trong tk bạn là bao nhiêu.

1. Sơ lược về ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1963 với tư cách là một ngân hàng thương mại của nhà nước.
Là ngân hàng đầu tiên được nhà nước đưa vào thực hiện cơ chế cổ phần hóa, Vietcombank chính thức hoạt động với tư cách là một ngân hàng Thương mại Cổ phần từ năm 2008.
Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Vietcombank đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.
Vào năm 2009, cổ phiếu Vietcombank (mã giao dịch VCB) chính thức lên thị trường chứng khoán tại Sàn giao dịch Chứng khoán TP. Hồ Chí Minh.
Thẻ Mastercard Vietcombank cội nguồn

2. Một số lợi ích của hình thức làm thẻ Mastercard Vietcombank online

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho khách hàng, hình thức làm thẻ Mastercard Vietcombank online rất phù hợp với những đối tượng khách hàng là công chức nhà nước, hoặc những khách hàng làm việc liên tục trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
Những đối tượng khách hàng này, không thể trực tiếp đến ngân hàng thực hiện các thủ tục đăng ký phát hành thẻ trong giờ làm việc hành chính.
Giảm bớt những thủ tục đăng ký phức tạp trong quá trình làm thẻ, khách hàng chỉ cần nộp cho ngân hàng bản scan một số giấy tờ chứng minh nhân thân và bổ sung một số giấy tờ cần thiết theo quy định của ngân hàng Vietcombank tại thời điểm nhận thẻ.
Bảo mật tốt hơn các thông tin cá nhân của khách hàng.
Rất thuận lợi cho những khách hàng cư trú tại những khu vực chưa có các chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank hoặc sinh sống tại khu vực cách xa ngân hàng.
Giảm tải bớt một số lượng lớn khách hàng đến các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng trong ngày, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank.
Mang đến cho khách hàng một trải nghiệm công nghệ mới, khác hoàn toàn so với hình thức đăng ký phát hành thẻ Mastercard trực tiếp tại ngân hàng trước đây, đưa khách hàng đến gần hơn với những lợi ích mà công nghệ thông tin mang lại trong cuộc sống hiện nay.
Chi nhánh ngân hàng Vietcombank Hà Nội

3. Điều kiện và thủ tục làm thẻ Mastercard Vietcombank online

Điều kiện làm thẻ Mastercard Vietcombank online:

  • Các cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các điều kiện do ngân hàng Vietcombank và pháp luật Việt Nam quy định.
  • Trên 18 tuổi.
  • Đã có tài khoản Vietcombank.

Thủ tục làm thẻ Mastercard Vietcombank online:

  • Khách hàng cần hoàn thành bộ hồ sơ phát hành thẻ theo đúng quy định của ngân hàng Vietcombank
  • Biểu mẫu yêu cầu phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ download tại website của ngân hàng Vietcombank hoặc được phát tại các chi nhánh/phòng giao dịch của ngân hàng.
  • Bản sao giấy CMND/hộ chiếu.
  • Giấy yêu cầu mở tài khoản.
  • Thời gian nhận thẻ Mastercard Vietcombank online: Sau 03-07 ngày đăng ký phát hành thẻ, quý khách đến trực tiếp tại chi nhánh/ phòng giao dịch đã đăng ký phát hành thẻ để nhận và kích hoạt thẻ.
Mong rằng, qua bài viết này, bạn đọc đã có hiểu hơn về hình thức mở thẻ Mastercard Vietcombank online, đây là cách thức đăng ký phát thẻ phù hợp nhất với quỹ thời gian và điều kiện của mỗi khách hàng hiện nay.
Bài viết trước
Bài viết sau