Thẻ VTC Mastercard là gì? Cách mở thẻ VTC Mastercard.

Với thủ tục mở thẻ đơn giản trong vòng 2 phút cùng tính bảo mật cao và nhiều tính năng khác, thẻ TPBank - VTC Mastercard đang là loại thẻ Mastercard ảo thu hút người dùng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ngày nay, việc sử dụng các loại thẻ quốc tế, đặc biệt là thẻ Mastercard để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên các trang thương mại điện tử quốc tế đã trở nên rất quen thuộc với một bộ phận không nhỏ người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng dễ dàng khởi tạo và duy trì các thẻ Mastercard vật lý bởi những thủ tục phức tạp của nó.

Sử dụng thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay.
Việc đơn giản hóa quá trình đăng kí và gia tăng các tiện ích khi sử dụng thẻ quốc tế là một yêu cầu cấp thiết trong lĩnh vực thanh toán quốc tế. Bắt kịp xu hướng đó, VTC Pay kết hợp với Ngân hàng TPBank cho ra mắt Thẻ TPBank - VTC Mastercard – một trong những thẻ Mastercard ảo đầu tiên tại Việt Nam. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin về loại thẻ này.

1. Thẻ TPBank - VTC Mastercard là gì?

TP Bank – VTC MasterCard (thường gọi là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016.

Thẻ có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard, khách hàng có thể đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại một cách dễ dàng. Sau khi đăng ký thành công và nạp tiền vào thẻ, các bạn có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ trên tất cả website, trang thương mại điện tử quốc tế,... có chấp nhận thanh toán qua MasterCard thông qua ví điện tử online VTC hoặc ứng dụng điện thoại VTC Pay.

Sử dụng thẻ Mastercard vô cùng dễ dàng khi thanh toán.

2. Các tính năng hấp dẫn của thẻ TPBank - VTC Mastercard

Ngoài thủ tục đăng ký dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng, thẻ TPBank - VTC Mastercard còn có nhiều các tính năng hấp dẫn khác:
  • Nạp bao nhiêu tiêu bấy nhiêu
Thông thường, các thẻ MasterCard trên thị trường chỉ hỗ trợ khách hàng nạp tiền vào thẻ với mệnh giá nhất định 100.000Đ, 200.000Đ hay 500.000Đ… Điều này dẫn đến nhiều bất tiện bởi nếu giá trị thanh toán của bạn ít hơn các mệnh giá tiền nạp vào này, sau khi tiêu dùng, tiền vẫn còn thừa trong thẻ, bạn không thể rút ra cũng không đủ thanh toán cho phiên giao dịch sau.

Với VTC MasterCard, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi không bị bó buộc phải nạp vào mệnh giá nhất định nào. Bạn cần tiêu dùng bao nhiêu thì nạp vào bấy nhiêu đủ cho giao dịch, kể cả bạn có nạp vào tiền lẻ. VTC MasterCard cho phép bạn làm chủ số tiền nạp vào cũng như số dư trong tài khoản một cách hoàn hảo.

Giao diện nạp tiền của VTC Mastercard.

  • Độ bảo mật, an toàn cao
Thẻ TPBank - VTC Mastercard tích hợp công nghệ chuẩn bảo mật của Mastercard với mã CVC động giúp bảo mật từng giao dịch và định danh online một cách tiện lợi, nhanh chóng. Với loại thẻ này, bạn có thể yên tâm giao dịch mà không lo bị đánh cắp thông tin cá nhân hay thông tin tài khoản của mình.
  • Thanh toán ở mọi nơi theo yêu cầu
Thẻ TPBank -VTC Mastercard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên hơn 10.000 các website, trang thương mại điện tử trong, ngoài nước như Ebay, Amazon, Taobao, Tiki, Lazada hay ua trên các chợ ứng dụng như Appstore, Google Play, Itunes, và đặc biệt là thanh toán quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Google, Instagram,...

Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.

the-vtc-mastercard-la-gi-các-mo-the-mastercard
VTC Mastercard hỗ trợ thanh toán toàn cầu.
  • VTC Mastercard hỗ trợ thanh toán toàn cầu.
Chỉ với 2 phút đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ Mastercard có tích hợp quá nhiều ưu điểm, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nâng tầm phong cách thanh toán đẳng cấp với VTC MasterCard ngay?

3. Làm thể nào để mở thẻ TPBank - VTC Mastercard

Như đã nêu trên, thủ tục mở thẻ đơn giản, nhanh chóng là một điểm cộng rất lớn của thẻ TPBank - VTC Mastercard. Các bạn có thể sở hữu thẻ ngay sau khi đăng ký online chỉ với 2 phút, không cần tới quầy giao dịch của các ngân hàng để đăng ký cũng không cần chứng minh tài chính hay thu nhập. VTC MasterCard còn là thẻ thanh toán phù hợp với mọi khách hàng. Dù ở bất cứ độ tuổi nào, thậm chí chưa đủ 18 tuổi, khách hàng cũng hoàn toàn có thể mở thẻ.

Để đăng ký mở thẻ TPBank - VTC Mastercard các bạn làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Dành cho khách hàng chưa có ví điện tử VTC Pay:

B1: Truy cập website chính thức của thẻ TPBank - VTC Mastercard

B2: Chọn Đăng ký. Sau đó điền các thông tin yêu cầu và ấn Đăng ký.

B3: Nhập mã kích hoạt được gửi về số điện thoại và email đăng ký.

B4: Nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay để đảm bảo số dư 10.600 VNĐ ( phí mở thẻ và phí quản lý thẻ tháng đầu tiên). Click chọn Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay để chuyển sang giao diện nạp tiền và hoàn thành thủ tục đăng ký.

Giao diện đăng ký mở thẻ TPBank - VTC Mastercard.

  • Dành cho khách hàng đã có Ví điện tử VTC Pay


B1: Truy cập website chính thức của thẻ TPBank - VTC Mastercard tại địa chỉ này.

B2: Đăng nhập Ví điện tử VTC Pay bằng cách click vào nút Đăng Nhập góc trên bên phải màn hình.

B3: Nhập đầy đủ các thông tin về số điện thoại và mật khẩu và click Đăng nhập.

B4: Điền các thông tin yêu cầu để hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ VTC Mastercard.

Lưu ý: Số dư tài khoản ví điện tử VTC Pay tối thiểu là 10.600 VNĐ là điều kiện để mở thẻ TPBank - VTC Mastercard.

Qua bài viết trên thì tôi tin chắc rằng bạn đã có cái nhìn rõ nét nhất về thẻ VTC Martercard, nếu còn điều gì thắc mắc hay  có mong muốn được hỗ trợ thì hãy để lại thông tin xuống phía dưới, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn!

Bài viết trước
Bài viết sau