Thẻ Visa SmartCash (VTC Pay) là gì? Cách đăng ký thẻ visa SmartCash

Với thủ tục mở thẻ dễ dàng và nhanh chóng cùng nhiều tính năng, ưu đãi khác đến từ đại lý cung cấp VTC Pay, thẻ visa SmartCash đang là loại thẻ được khá nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ gì với loại thẻ quốc tế thanh toán trước (thẻ visa) để mua sắm các sản phẩm, dịch vụ trên các trang thương mại điện tử quốc tế. Tuy nhiên với các điều kiện đăng ký mở thẻ phức tạp cũng như thủ tục mở thẻ rườm rà của các ngân hàng hiện nay, không phải ai cũng dễ dàng sở hữu cho mình một tấm thẻ visa quốc tế.
Hình ảnh của thẻ Visa SmartCash (VTC Pay)
1. Thẻ Visa SmartCash (VTC Pay) là gì?

Thẻ Visa SmartCash (VTC Pay) hay còn gọi là thẻ SmartCash được thẻ visa do VTC Pay làm đại lý chính thức. Song song với thẻ Visa SmartCash là thẻ VTC Mastercard.

Smartcash là một loại thẻ visa trả trước do Bancore và ngân hàng VPBank phát hành. Về hình thức thể hiện: Smartcash là thẻ trực tuyến, hình ảnh và thông tin thẻ được thể hiện trên hệ thống online. Bạn không cần lưu trữ Thẻ nhựa (Thẻ vật lý) như thông thường. Do đó, bạn cũng không cần lo mất thẻ, lộ thông tin thẻ…Để thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền mặt bạn cần phải nạp tiền vào Thẻ trước khi sử dụng.

Với thẻ SmartCash bạn có thể thoanh toán trực tuyến cả trong nước và quốc tế nhanh chóng, an toàn và tiện lợi mà không cần có tài khoản ngân hàng và bạn cũng không phải chịu phí duy trì thẻ. Bạn có thể sử dụng thẻ này để thực hiện tất cả các giao dịch, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam hay bất cứ nơi nào trên thới giới chấp nhận thanh toán bằng thẻ Visa. Thẻ sẽ không có giá trị đến khi bạn nạp tiền.

Khi bạn thanh toán bằng thẻ SmartCash số tiền sẽ được trừ từ số dư sẵn có trong thẻ. Khi số dư bằng 0đ bạn có thể nạp thêm tiền để sử dụng.

2. Cách đăng ký thẻ SmartCash

Cách đăng ký thẻ thẻ visa SmartCash
Thủ tục đăng ký thẻ SmartCash vô cùng đơn giản và nhanh chóng, để thực hiện bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:
  • B1: Truy cập vào địa chỉ website của VPBank.
  • B2: Ở góc phải màn hình bạn chọn Đăng ký.
  • B3: Nhập số điện thoại của bạn và nhấn tiếp tục. Sau khi nhập số điện thoại VPBank sẽ gửi về cho bạn một mã số dùng để làm mật khẩu cho tài khoản SmartCash của bạn.
  • B4: Sau khi nhận được mã, bạn đăng nhập vào tài khoản SmartCash của mình tại đây. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin như họ tên, email. Ngay lập tức, bạn đã có một thẻ ảo vô danh đầu tiên, bạn chỉ cần thực hiện nạp tiền là có thể sử dụng được thẻ. 

3. Phân loại thẻ SmartCash

Thẻ Vô danh:

Là thẻ phát hành khi khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cơ bản. Loại thẻ này sẽ có giới hạn số lần nạp tiền và số tiền nạp tối đa. Cụ thể, khách hàng chỉ được nạp tiền vào thẻ duy nhất 1 lần với số tiền tối đa là 5 triệu đồng.Một số điện thoại dùng để mở tài khoản đăng ký trên website của ngân hàng VPBank có thể mở tối đa 5 thẻ Vô danh.

Điều kiện mở thẻ vô danh: Bạn chỉ cần thực hiện đăng ký trên website Cổng thanh toán VTC Pay, hoặc Thanh toán cước 365 và cung cấp thông tin cá nhân của mình như họ tên, số điện thoại và địa chỉ email.

Thẻ Định danh:

Là loại thẻ phát hành khi bạn đã làm thủ tục đăng ký đầy đủ và định danh với ngân hàng, bằng việc điền Mẫu đăng ký và ký kết hợp đồng sử dụng thẻ hiện hành của ngân hàng VPBank.

Với thẻ Định danh khách hàng sẽ có hạn mức nạp tiền cao hơn số tiền nạp của yhẻ Vô danh và có thể sử dụng tất cả các tính năng của thẻ SmartCash. Ví dụ như phát hành thẻ vật lý, chuyển rút tiền tại cây ATM hoặc quầy giao dịch, chuyển tiền cho thẻ SmartCash khác.

Điều kiện mở thẻ định danh: Việc sử dụng thẻ phải có Mẫu đăng ký kiêm Hợp đồng sử dụng thẻ giữa chủ thẻ và VPBank theo quy định hiện hành của ngân hàng.

Trên đây là những thông tin về thẻ visa SmartCash do chúng tôi tìm hiểu, tổng hợp và giới thiệu đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn đã hiểu rõ hơn về loại thẻ visa này.
Bài viết trước
Bài viết sau