Ưu đãi lớn tới 40% khi sử dụng thẻ tín dụng PVcombank Mastercard

Mùa hè là thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và lựa chọn du lịch là một trong những điều tốt nhất. Biết được nhu cầu lớn này, ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm thẻ tín dụng PVcombank MasterCard.
chu-the-pvcombank-mastercard -duoc-uu-dai-toi-40-trong-mua-du-lich-min
Mỗi khách hàng khi đăng kí mua gói du lịch trên Vietravel, sẽ được nhận ưu đãi lên đến 3 triệu đồng.  Khi thanh toán 10 triệu đồng, khách hàng sẽ được hỗ trợ từ 200.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. Ưu đãi được áp dụng trên toàn hệ thống của Vietralvel đến hết tháng 7 năm 2016.
Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ưu đãi khác nếu đặt 1 trong số các chuyến du lịch sau:
1. Khách hàng sẽ được giảm 40%  khi sử dụng dịch vụ Luxury Spa đồng thời giảm 10% cho dịch vụ ăn uống tại nhà hàng Hippocampe, Pool Bar trong thời gian từ 15/9/2016 đến ngày 15/9/2016.
2. Giảm ngay 15% trên giá đã công bố cho các khách hàng đặt mua dịch vụ tại Emperor Cruises. Với những khách hàng là khách hàng cao cấp hoặc là nhân viên của ngân hàng PVcomBank, sẽ được  giảm 25% từ nay đến hết tháng 11 năm 2016. Địa điểm áp dụng tại Nha Trang, Hồ Chí Minh, Hà Nội.
3. Khách hàng sẽ được ưu đãi đến 15% trên giá phòng đến hết tháng 12 năm 2016. Địa điểm áp dụng tại đường Lạc Long Quân, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
4. Khách hàng được giảm ngay 10% cho chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại du thuyền Ha Long Emeraude Crulses. Thời gian để khách hàng được hưởng ưu đãi từ nay dến 15 tháng 9 năm 2016. Địa điểm áp dụng tại 12 Lý Đạo Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Để được hưởng những ưu đãi có 1 không 2 này, khách hàng  chỉ cần có thẻ PVcombank Mastercard và đến đúng địa điểm áp dụng những ưu đãi này. Ngoài ra, để cập nhật những chương trình ưu đãi một cách tốt nhất, khách hàng hãy  tải ứng dụng PVcomBank Plenti.
Khi mở thẻ tín dụng PVcombank Mastercard như tặng 1,5 triệu VNĐ mua hàng tại Lotemart, khách hàng sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Sử dụng thẻ Mastercard của PVcombank giúp khách hàng có nhiều tiện ích, góp phần chi tiêu cho cuộc sống ngày càng hiện đại.
Bài viết trước
Bài viết sau