Nhiều ưu đãi hấp dấp cùng thẻ VPBank StepUp

Khách hàng sẽ được thoải mái mua sắm trong mùa hè năm 2016 cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn hoàn tiền 100% dành cho những Khách hàng mở thẻ tín dụng VPBank StepUp mới.
Những khách hàng mở thành công thẻ tín dụng VPBank StepUp Mastercard mới từ bây giờ đến hết ngày 16/7/2016 sẽ được ưu đãi hoàn 100% giá trị các giao dịch trong thời gian 30 ngày kể từ ngày mở thẻ. Mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền nhiều nhất là 1 triệu đồng.
Đặc biệt, với 3 giao dịch dùng Thẻ tín dụng VPBank StepUp để thanh toán cước Uber, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 mã số ưu đãi áp dụng cho 3 chuyến đi miễn phí tiếp theo, nhiều nhất là 100.000 VNĐ/chuyến. Mã số ưu đãi sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại của khách hàng đã đăng ký với VPBank và sẽ có hiệu lực đến hết ngày 16/8/2016.
Thẻ tín dụng VPBank StepUp được thiết kế theo phong cách cá tính, trẻ trung đồng thời tích hợp tối đa những ưu đãi chuyên biệt dành cho những khách hàng trẻ. Thẻ VPBank StepUp còn sử hữu tính năng hoàn tiền cho mọi giao dịch khi thực hiện.

  • Hoàn 2% cho chi tiêu  xem phim và  ăn uống,
  • Hoàn tiền 0,3% cho các chi tiêu còn lại;
  • Khách hàng sẽ được hoàn tiền tới 5% giá trị tổng hóa đơn khi chi tiêu cho các lĩnh vực như thời trang, điện máy, sách báo, bảo hiểm, taxi Uber;
  • Tổng tiền khách hàng được hoàn lại lên đến 600.000 đồng/tháng, tương đương 7,2 triệu đồng/năm;
  • Hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác như miễn phí 1 tháng tập tại California Fitness & Yoga Center;
  • Giảm 50% phí đăng ký thẻ PISmember của PartyInSaigon và hàng loạt hệ thống nhà hàng, café, spa…
Nhanh tay mở thẻ  VPBank StepUp để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Bài viết trước
Bài viết sau