Chủ thẻ quốc tế Maritime Bank được hưởng nhiều ưu đại tại Thiên Hoà và Media Mart

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những điều tốt đẹp cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, Maritime Bank triển khai chương trình ưu dành tặng cho những khách hàng là chủ thẻ quốc tế Maritime Bank.
Cụ thể, hệ thống ưu đãi Joy+ sẽ dành riêng ưu đãi hấp dẫn này cho các chủ thẻ quốc tế Maritime Bank đang có nhu cầu mua sắm đồ điện máy tại hệ thống Media Mart và Thiên Hòa trên toàn quốc trong thời gian từ nay đến hết ngày 10/7.

Ưu đãi:
  • Hưởng chương trình ưu đãi của hệ thống siêu thị Thiên Hoà và Media Mart;
  • Được chiết khấu thêm 10%-20% trên gía đã giảm trại Media Mart;
  • Được chiết khấu từ 5%-30% trên giá đã giảm khi mua hàng tại Thiên Hoà;
  • Trong các ngày thứ 7, khách hàng còn được hoàn tiền thêm 10% giá trị phải thanh toán, số tiền này tối đa là 1 triệu đồng;
  • Sản phẩm được hưởng ưu đãi: Tivi, tủ lạnh, điều hoà, máy giặt.
Bên cạnh đó, có rất nhiều những ưu đãi khác dành cho khách hàng tại chuỗi cửa hàn làm đẹp Clinic Spa, Anam QT Spa lên tới 50% cho một lần thanh toán. Khách hàng là chủ thẻ quốc tế Maritime Bank cũng được hưởng ưu đãi 20% khi mua sản phẩm nước hoá BVLGARI vào các ngày chủ nhật trong tháng 6 và ưu đãi 20% cho các phòng nghỉ tại khách sạn của nhiều tỉnh thành trên cả nước, cùng nhiều các ưu đãi hấp dẫn khác tại chuỗi nhà hàng…
Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế Maritime Bank không chỉ là những thuận tiện khi thanh toán ngoài nước mà nó còn được hưởng rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn ngay cả khi sử dụng để thanh toán những dịch vụ thông thường trong nước.
Hãy sử dụng thẻ ngân hàng nói chung và thẻ quốc tế Maritime Bank nói riêng để là một người tiêu dùng thông minh, góp phần xây dựng cuộc sống ngày càng hiện đại hơn.

Bài viết trước
Bài viết sau