Tặng ngay bảo hiểm khi mở thẻ tín dụng SeABank Visa & MasterCard

Với những chương trình của bảo hiểm thiết thực như bảo hiểm mua sắm hàng hóa, bảo hiểm trì hoãn các chuyến bay và hành lý đến chậm, chủ thẻ tín dụng quốc tế SeABank có thể yên tâm thỏa sức mua sắm, và chi tiêu.
Bên cạnh đó, với xu hướng du lịch nước ngoài ngày càng đang rất phổ biến, Ngân hàng SeABank sẽ giúp khách hàng bảo vệ khi di chuyển ở nước ngoài và những vấn đề phát sinh liên quan đến trách nhiệm cá nhân tại nơi khách hàng đặt chân tới.
thebank_tangngaybaohiemkhimothetindungseabankvisamastercard_1461724295
Tặng ngay bảo hiểm khi mở thẻ tín dụng SeABank Visa & MasterCard
Chương trình bảo hiểm trách nhiệm cá nhân cho chủ thẻ tín dụng có mức quyền lợi lên đến 7.943.904.000 VNĐ cho những hậu quả về tài chính của trách nhiệm cá nhân của những chủ thẻ.
Bảo hiểm tử nạn ở nước ngoài bảo vệ cho những khách hàng khi gặp rủi ro xấu nhất trong khi di chuyển ở nước ngoài với mức quyền lợi là 1.985.976.000 VNĐ.
Đăng ký mở thẻ tín dụng SeABank để nhận được nhiều ưu đãi 
Bảo hiểm mua sắm để giúp khách hàng có thể yên tâm khi chi tiêu qua thẻ online, và thỏa thích mua sắm khi mỗi tổn thất được bảo vệ mỗi năm với số tiền bảo hiểm 26,479,680 VNĐ.
Với những sự cố thường xuyên xảy ra như trì hoãn chuyến bay, hành lý đến chậm với khách hàng, chủ thẻ tín dụng SeABank sẽ được bên công ty bảo hiểm khắc phục và bồi thường với số tiền bảo hiểm lên đến 13,239,840 VNĐ cho mỗi sự kiện bị chậm trễ chuyến bay hoặc chậm hành lý quá 4 tiếng so với thời gian ghi trên vé máy bay.
Bài viết trước
Bài viết sau