Tổng hợp ưu đãi Tháng 3 cho chủ thẻ Vietinbank

1. Ưu đãi tháng 3 yêu thương với VietinBank Gold & Jewellery

Bày tỏ sự tri ân cũng như tôn vinh vẻ đẹp của một nửa thế giới nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay, Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý VietinBank (VietinBank Gold & Jewellery) sẽ gửi tặng những ưu đãi đặc biệt trong Chương trình ưu đãi “Tháng 3 yêu thương”.
Theo đó VietinBank Gold & Jewellery sẽ giảm giá đến 50% khi mua các sản phẩm trang sức Neelia Paris, Trang sức Kim cương 77 mặt cắt. Đối với sản phẩm Kim cương chứng chỉ GIA được nhập khẩu chính ngạch, chị em sẽ được giảm giá 5% kim cương viên và 20% ổ đi kèm.

Đối với khách hàng là cán bộ nữ của hệ thống VietinBank và các khách hàng nữ là đối tác của VietinBank Gold & Jewellery, sẽ được tặng Voucher VIP trị giá 3.000.000 VND để mua các sản phẩm trang sức Neelia, Kim cương 77 mặt cắt, Kim cương viên GIA.

Mỗi một phụ nữ luôn phải giữ cho mình bản sắc riêng để tự tin và nắm bắt mọi cơ hội của cuộc sống. Thật dịu dàng khi bước xuống phố với những món đồ trang sức hợp thời do VietinBank Gold & Jewellery mang lại.

2. Ưu đãi tháng 3 dành cho chủ thẻ JCB VietinBank

Bắt đầu từ 4/3/2016 đến hết ngày 3/4/2016, ngân hàng VietinBank dành ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng quốc tế JCB (TDQT JCB). Theo đó, VietinBank miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu, hoàn tiền ngay khi giao dịch cho chủ thẻ.

a. Sở hữu ngay thẻ TDQT JCB miễn phí
Trong tháng 3 này, khách hàng có mong muốn phát hành một chiếc thẻ tín dụng quốc tế với nhiều ưu đãi hấp dẫn hãy lựa chọn ngay cơ hội trở thành chủ thẻ TDQT JCB của VietinBank hoàn toàn miễn phí. Trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, ngân hàng VietinBank miễn phí phát hành thẻ tín dụng quốc tế JCB (bao gồm cả thẻ phát hành mới, nâng hạng, gia hạn, phát hành lại) và miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ TDQT JCB phát hành mới.

VietinBank sẽ tặng thẻ TDQT JCB cho những khách hàng gửi tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng trở lên và các khách hàng chi lương tại VietinBank, khách hàng phát hành thẻ Visa/Master Card trong thời gian ưu đãi.

b. Tặng tiền ngay cho chủ thẻ khi giao dịch
Với mỗi giao dịch đầu tiên của chủ thẻ TDQT JCB khi phát hành mới, những khách hàng sẽ được tặng ngay từ 100.000 đồng trên mỗi 500.000 đồng giá trị giao dịch thẻ lần đầu và tối đa là 500.000 đồng mỗi thẻ trong thời gian khuyến mãi.

Đặc biệt, trong khung giờ Vàng (từ 8h00 đến 15h59) khi khách hàng chi tiêu từ 2 triệu đồng trở lên sẽ được chiết khấu ngay 30% hoặc 8%. Giá trị chiết khấu tối đa cho mỗi tài khoản thẻ là 1 triệu đồng.

3. Nhiều ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Vietinbank tại Lotte Shopping Plaza
Kể từ ngày 4/3/2016 đến hết ngày 8/3/2016, ngân hàng VietinBank phối hợp cùng Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa, MasterCard, JCB và chủ thẻ ghi nợ quốc tế Visa, MasterCard VietinBank khi đi mua sắm tại Trung tâm thương mại Lotte. 

Đây cũng là lời tri ân của VietinBank nhân dịp 8/3 gửi đến khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng sản phẩm, dịch vụ thẻ VietinBank trong thời gian qua.

Theo đó, với mỗi giao dịch khi thanh toán thẻ từ 2 triệu đồng trở lên, chủ thẻ VietinBank sẽ được tặng ngay Voucher trị giá 200.000 đồng mỗi ngày (Tối đa mỗi khách hàng nhận 1 Voucher/ngày). Đồng thời, khách hàng còn có cơ hội được nhận thêm Voucher tương đương 10% giá trị hóa đơn từ Trung tâm thương mại Lotte tối đa lên đến 1.000.000 đồng.

Ngoài ra, tất cả chủ thẻ VietinBank còn được tham gia sự kiện “Đại tiệc Áo dài” dành riêng cho quý khách hàng nữ khi diện trang phục áo dài và hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt, giảm giá lớn lên đến 50% tại các gian hàng trong Trung tâm thương mại Lotte tại 54 Liễu Giai, quận Ba Đình - Hà Nội.
Bài viết trước
Bài viết sau