OCB mở thẻ liên kết miễn phí cho hơn 12.000 sinh viên

Ngày 17/03/2016 vừa qua, Ngân hàng Phương Đông (OCB) và Trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối Ngoại Tp. Hồ Chí Minh đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa hai bên. Tại buổi lễ, OCB cũng đã trao tặng 50 suất học bổng cho nhà trường dành cho sinh viên vượt khó trong học tập.

thebank_ocbmothelienketmienphichohon12000sinhvienmin_1458526226
OCB mở thẻ liên kết miễn phí cho hơn 12.000 sinh viên

Nằm trong chiến lược phát triển, đồng hành cùng thế hệ trẻ, Ngân hàng phương đông (OCB) đã đẩy mạnh việc hợp tác chiến lược cùng các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước. Đây cũng là Trường thứ 10 có quan hệ hợp tác toàn diện với OCB.

Theo thỏa thuận hợp tác, Ngân hàng OCB sẽ phát hành thẻ liên kết sinh viên miễn phí cho hơn 12.000 sinh viên của trường, mở thẻ liên kết miễn phí cho toàn thể cán bộ nhân viên cũng như dành tặng các chương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ đặc biệt, nhằm hỗ trợ các dịch vụ tài chính cho trường Cao Đẳng Kinh Tế Đối ngoại. Đồng thời, hai bên cùng hỗ trợ cho nhau tối đa trong các công tác khác như hỗ trợ hướng nghiệp cho sinh viên, tạo điều kiện để sinh viên thực tập và có cơ hội làm việc tại OCB.  

Trong buổi lễ, Ngân hàng phương đông (OCB) cũng đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho tất cả các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để tiếp sức đến trường và đồng hành cùng nhà trường trong công tác hỗ trợ, và phát triển tài năng.

Trước đó, ngân hàng phương đông OCB cũng đã kí kết hợp tác toàn diện với nhiều trường Đại học, cao đẳng trong cả nước và tham gia, đồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng cho sinh viên như Giải thưởng tài năng Lương Văn Can 2016; Đưa trường học đến thí sinh và đánh dấu chặng đường trong 20 năm thành lập, năm 2016, ngân hàng OCB sẽ có thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho các đối tác, và sinh viên các trường Đại học, cao đẳng và phát triển cùng cộng đồng trong chiến lược “Hành động vì một tương lai xanh”.

Đăng ký mở thẻ liên kết TẠI ĐÂY
Bài viết trước
Bài viết sau