Mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt chọn ngân hàng nào?

Trong cuộc sống hiện đại việc sử dụng chiếc thẻ tín dụng là hết sức phổ biến. Chính vì thế nhu cầu mua sắm và tiêu dùng cũng ngày càng cao, trước đây việc mở thẻ tín dụng không chỉ dành cho khách VIP, doanh nghiệp để thanh toán, mà bây giờ mở thẻ tín dụng còn dành cho những người có thu nhập bằng lương tiền mặt, dưới đây là top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho mình.

1. Ngân hàng VPBank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, Ngân hàng VPBank luôn tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn.


Với mức lương hàng tháng bình quân 4,5 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước hoặc công ty có vốn  điều lệ >= 10 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank trong tay với rất nhiều ưu đãi đặc quyền.

2. Ngân hàng TPBank

Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank
Thẻ tín dụng ngân hàng TPBank
Thoả sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu. Nhận ngay điểm thưởng cho chủ thẻ khi mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn. Thu nhập bình quân 5 triệu tiền mặt với điều kiện những hách hàng phải làm nhà nước.

3. Ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
Thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank
Tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống với rất nhiều những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank. Với mức thu nhập từ 3 triệu đối với khách hàng làm nhà nước đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thường niên chỉ từ 200 - 299.000 đồng/năm, hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ.

4. Ngân hàng Phương Đông OCB

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MaterCard mang lại giải pháp tài chính dự phòng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu và mua sắm kịp thời, đặc biệt cho phép chủ thẻ tín dụng OCB chi tiêu trước, thanh toán sau, với thời hạn miễn lãi lên tới 55 ngày và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Điều kiện với mức thu nhập 3 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước.

Thẻ tín dụng ngân hàng OCB
Thẻ tín dụng ngân hàng OCB
Những thông tin trên chắc bạn đã biết, nên chọn ngân hàng nào phù hợp với điều kiện và nhu cầu chi tiêu của bạn rồi, bạn hãy nhanh tay sỡ hữu cho mình 1 chiếc thẻ tín dụng để tiện lợi cho việc chi tiêu hàng ngày của bạn.
Bài viết trước
Bài viết sau