SHB cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) đã chính thức cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế SHB Visa Platinum hướng tới những nhóm khách hàng VIP của ngân hàng cũng như giới doanh nhân, các nhà quản lý cấp cao. Loại thẻ này được thiết kế kiểu dáng sang trọng, tích hợp công nghệ bảo mật chip theo chuẩn EMV, sản phẩm thẻ tín dụng này còn hỗ trợ nhiều dịch vụ gia tăng cao cấp.


thebank_shbvuachoramatsanphamthetindungquoctevisaplatinummin_1453174020
SHB vừa cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế Visa Platinum

Chủ thẻ tín dụng Visa Platium sẽ được hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu với số tiền tối đa lên tới 500.000 USD (tương đương 11,25 tỷ đồng). Chủ thẻ sẽ được gia nhập câu lạc bộ Visa Platinum và hưởng rất nhiều các ưu đãi tại khách sạn, resort 5 sao, câu lạc bộ golf hàng đầu Việt Nam và dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe, tại những cửa hàng thời trang cao cấp.

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng còn được hưởng các ưu đãi chiết khấu, và những dịch vụ hỗ trợ trong việc mang hành lý, đưa đón tại hơn 400 sân bay toàn thế giới được hỗ trợ cung cấp thông tin đặt chỗ ở khách sạn, đặt vé máy bay.

Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng SHB Visa Platinum được cấp hạn mức tín dụng linh hoạt từ 100 triệu đồng trở lên cùng thời gian miễn lãi tối đa 55 ngày. Chủ thẻ tín dụng sẽ dễ dàng kiểm soát giao dịch chi tiêu thẻ thông qua hệ thống e-mail và tin nhắn SMS, tự động thông báo các giao dịch và tra cứu thông tin giao dịch trên Internet Banking của SHB bất cứ khi nào cần thiết, được hỗ trợ tư vấn 24/7 trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng SHB Visa Platinum lần này , Ngân hàng SHB đã công bố chương trình ưu đãi lớn "Đẳng cấp vượt trội cùng thẻ SHB Visa Platinum" dành cho các khách hàng mở mới và có giao dịch thanh toán qua thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ sẽ được miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu tiên, tặng tiền vào tài khoản thẻ tín dụng tới 2 triệu đồng trong kỳ sao kê. Chương trình này sẽ được áp dụng từ nay đến 14/4/2016.

Bài viết trước
Bài viết sau