Chủ thẻ Agribank ưu đãi nhân dịp tết Bính Thân

Agribank miễn phí ngay 100% phí phát hành thẻ chip Agribank, và phí thường niên năm đầu khi khách hàng phát hành thẻ chip quốc tế theo chuẩn EMV (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ Visa/MasterCard) trong thời gian từ 20/01/2016 đến hết ngày 20/4/2016 và thực hiện kích hoạt thẻ trước ngày 10/5/2016. 

Ngân hàng Agribank đã tổ chức chương trình ưu đãi lần này nó như một món quà đặc biệt mà Agribank mong muốn gửi đến cho khách hàng và gia đình nhân dịp năm mới sắp tới.

thebank_uudailondonxuanbinhthan2016cungthechipagribankmin_1453436433
Ưu đãi lớn "Đón Xuân Bính Thân 2016" cùng thẻ Chip Agribank

Hiện nay, thẻ ngân hàng đã trở thành phương tiện thanh toán phổ biến nhất đối với người tiêu dùng. Trong thị trường thẻ Việt Nam đang ngày càng được hoàn thiện để hỗ trợ khách hàng tốt nhất với sự tham gia đầu tư của các ngân hàng thương mại, trong đó, ngân hàng Agribank luôn giữ vững vị thế là ngân hàng hàng đầu, uy tín.

Ngay từ những ngày đầu khi gia nhập vào thị trường thẻ của Việt Nam, với lợi thế về mạng lưới lớn nhất trong hệ thống ngân hàng nhà nước với 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch, Agribank đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư hạ tầng, tính năng tiện ích, số lượng cây ATM. Số lượng máy ATM của ngân hàng Agribank hiện đang lớn nhất khối ngân hàng thương mại Việt Nam, 2.500 máy.

Hiện nay, ngân hàng Agribank đã trang bị hơn 12.000 thiết bị EDC/POS tại các nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cảng, sân bay, taxi. 

Trong nhiều năm qua, Agribank cũng đã tổ chức công khai, minh bạch nhiều chương trình tiết kiệm dự thưởng, chương trình ưu đãi lớn đã đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trên toàn quốc và đã có rất nhiều khách hàng là chủ thẻ Agribank trong cả nước được hưởng rất nhiều những ưu đãi có giá trị lớn từ các chương trình của ngân hàng Agribank.

Nhằm gia tăng giá trị và tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế của Agribank, đặc biệt là yếu tố an toàn, chống gian lận, ngày 17/12/2015, Agribank đã chính thức ra mắt hệ thống phát hành thẻ và thanh toán thẻ chip theo chuẩn EMV với mẫu mã sang trọng và hiện đại, rất phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế và thị hiếu khách hàng, nhằm gia tăng rất nhiều tiện ích lớn, giao dịch dễ dàng, tiện lợi hơn.

Chương trình ưu đãi miễn 100% phí phát hành, miễn 100% phí thường niên năm đầu tiên nhân dịp "Tết Bính Thân 2016" dành cho các chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard với chủ đề "Đón xuân năm mới cùng thẻ chip Agribank", thêm một lần khẳng định rằng Agribank đã luôn luôn đặt khách hàng là trọng tâm để ngày càng hoàn thiện sản phẩm của mình, Agribank đã mang tới cho khách hàng rất nhiều các tiện ích và chương trình ưu đãi như một lời chúc mừng năm mới gửi tới khách hàng.
Bài viết trước
Bài viết sau