Chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0% tại thế giới di động và Điện máy xanh tại Vietinbank

Từ nay đến hết 31/12/2015 Ngân hàng VietinBank phối hợp cùng hệ thống Thế giới di động triển khai chương trình khuyến mãi lãi suất trả góp 0% dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB VietinBank. Khi chủ thẻ mua các sản phẩm điện thoại và máy tính bảng tại các hệ thống cửa hàng của thế giới di động và dienmayxanh.

the-tin-dung-vietinbank-uu-dai-tra-gop-lai-suat-0-tai-the-gioi-di-dong-va-dien-may-xanh
Thẻ tín dụng Vietinbank ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại thế giới di động và Điện máy xanh

Theo đó, đối với mỗi chủ thẻ tín dụng VietinBank, sẽ có cơ hội sở hữu ngay những dòng sản phẩm như điện thoại và máy tính bảng cao cấp nhất hiện nay với các hình thức thanh toán trả góp và sẽ được miễn lãi trong 6 tháng. Tại hệ thống cửa hàng của Thế giới di động và dienmayxanh luôn có các đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp hướng dẫn chi tiết từng thủ tục và cách thức khi đăng ký mua hàng trả góp và toàn bộ giá trị những món giao dịch thanh toán bằng thẻ.

Ngoài ra, những chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank hạng Platinum sẽ được hưởng thêm các dịch vụ khuyến mãi đặc quyền về hỗ trợ tiện ích cá nhân như: Lên kế hoạch các chuyến đi & tư vấn du lịch và mua sắm, ẩm thực, giải trí toàn cầu, đặt lịch chơi golf, đặt chỗ nhà hàng, đặt hoa và quà tặng, sắp đặt hội thảo, dịch vụ phiên dịch, chuyển phát thư tín, đặt dịch vụ VIP tại sân bay.

Khách hàng muốn sở hữu những sản phẩm công nghệ hiện đại và giải thưởng của chương trình, hãy nhanh tay đăng ký cho mình một chiếc thẻ tín dụng để hưởng những khuyến mãi từ chương trình.
Bài viết trước
Bài viết sau