Tiện ích hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng tại Vietinbank

Đối với việc thanh toán tự động qua thẻ tín dụng bây giờ đã không còn xa lạ đối với mỗi chúng ta, việc sở hữu cho mình một chiếc thẻ với tính năng quản lý tài chính đã trở thành một yêu cầu tất yếu với nhiều người tiêu dùng.

nhung-tien-ich-kho-tin-khi-mo-the-tin-dung-vietinbank
Những tiện ích khó tin khi mở thẻ tín dụng Vietinbank

Với mức thu nhập bình quân từ 3-7 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng Vietinbank, được biết loại thẻ tín dụng này cũng như những chiếc thẻ tín dụng khác, là thẻ có thể thi tiêu trước, trả tiền sau và miễn lãi tối đa lến đến 45 ngày. Việc thanh toán hàng hoá dịch vụ tự động có thể rút tiền mặt tại tất cả ATM/ POS trong và ngoài nước có biểu tượng Visa.

Loại thẻ tín dụng này nó có thể giao dịch được bất kỳ loại thiền tệ nào trên thế giới. Thanh toán linh hoạt từ 5% và đến 100% tổng dư nợ sao kê hàng tháng hoặc có thể thanh toán trước kỳ sao kê.

Đa dạng với phương khi thức thanh toán thẻ tín dụng: thanh toán bằng tiền mặt nó có thể trích nợ tự động từ tài khoản thẻ/CA, chuyển khoản từ tài khoản thẻ ATM của VietinBank có thể chuyển tiền từ tài khoản mở tại bất kỳ ngân hàng nào khác.

Khách hàng có thể mua hàng trả góp tại các đơn vị chấp nhận sản phẩm thẻ tín dụng trên toàn thế giới với lãi suất ưu đãi và thời hạn trả góp lên đến 24 tháng. VD : Ưu đãi đặc biệt giảm ngay 10% cho chủ thẻ tín dụng VietinBank tại Trung tâm Mua sắm ROBINS.

Thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản
  • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế.
  • Bản sao CMTND hoặc hộ chiêú (có bản gốc đối chiếu).
  • Bản sao hộ khẩu và giấy chứng nhận cư trú (có bản gốc đối chiếu).
  • Các giấy tờ liên quan đến hình thức đảm bảo thanh toán.
  • 02 ảnh của chủ thẻ cỡ 3x4 (áp dụng cho thẻ Visa).
Thật tiện lợi như vậy, sao bạn không nhanh tay lựa chọn cho mình một chiếc thẻ tín dụng Vietinbank phù hợp với mức lương của bạn nhỉ.
Bài viết trước
Bài viết sau