Chương trình khuyến mãi “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu” tại Vietinbank

Với mỗi khách hàng khi giao dịch tại VietinBank sẽ có cơ hội trúng các chuyến du lịch khám phá Lục địa đen cùng hàng nghìn giải thưởng bằng tiền và quà tặng hấp dẫn khác trong chương trình khuyến mãi “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu”. Chương trình có tổng giá trị khuyến mãi lên đến gần 5 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 7/9/2015 đến hết ngày 15/11/2015, khi khách hàng cá nhân gửi tiền tiết kiệm, giải ngân vay vốn, sử dụng dịch vụ thanh toán hoá đơn hoặc chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay, đăng ký mới iPay, mở thẻ tín dụng quốc tế hoặc chi tiêu bằng thẻ tín dụng quốc tế (TDQT), và sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ của VietinBank sẽ được nhận quà tặng trao ngay và có cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn từ chương trình với cơ cấu như sau:
chuong-trinh-khuyen-mai-“tan-huong-dich-vu-kham-pha-nam-chau”-tai-vietinbank
Chương trình khuyến mãi “Tận hưởng dịch vụ, khám phá năm châu” tại Vietinbank

1. Quay số trúng thưởng hàng ngày
Với mỗi giao dịch thanh toán thẻ TDQT trị giá từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng được tham gia chương trình quay số nhận kết quả ngay qua SMS và có cơ hội trúng các giải thưởng bằng tiền chuyển khoản trị giá 500.000 đồng và 100.000 đồng. Tổng số lượng giải thưởng hàng ngày lên đến 7.350 giải.

2. Quay số trúng thưởng hàng tuần
Với mỗi giá trị giải ngân 50 triệu đồng hoặc mỗi giá trị tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia quay số hàng tuần và có cơ hội trúng các giải may mắn trị giá 200.000 đồng. Tổng số giải thưởng hàng tuần lên đến 5.000 giải.

3. Quay số trúng thưởng cuối chương trình
Với mỗi giá trị tiền gửi từ 10 triệu đồng trở lên hoặc mỗi giá trị giải ngân đạt 50 triệu đồng hoặc mỗi giá trị thanh toán thẻ TDQT đạt 2 triệu đồng (lũy kế) hoặc mỗi 5 giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống qua iPay (lũy kế) hoặc mỗi tổng giá trị thanh toán hoá đơn đạt 3 triệu đồng (lũy kế) qua iPay trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng được nhận 1 mã dự thưởng để có cơ hội trúng thưởng:

4. Quà tặng trao ngay
Nhân dịp Giải phóng Thủ đô 10/10 và tháng yêu thương, từ 20/9 đến 20/10/2015 (hoặc đến khi hết quà tặng), VietinBank dành tặng gần 32.000 quà tặng trao ngay là ô dù, áo mưa, bình nước cho các khách hàng cá nhân đến gửi tiền tiết kiệm thông thường tại quầy, khách hàng giải ngân vay vốn đồng thời đáp ứng các tiêu chí về mức tiền tối thiểu của chương trình.

5. Tổng giá trị khuyến mãi của chương trình lên đến gần 5 tỷ đồng
Không chỉ các ưu đãi khách hàng bằng quà tặng và các giải thưởng quay số trúng thưởng, ngân hàng VietinBank còn miễn giảm phí dịch vụ trong suốt chương trình cho khách hàng sử dụng các sản phẩm dịch vụ như:

Miễn phí duy trì iPay và SMS đến 3 tháng kể từ ngày đăng ký; giảm 50% giá bán thẻ RSA đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức xác thực RSA trên iPay; miễn phí phát hành các loại thẻ TDQT trong chương trình; tặng 1 chiếc ô cho khách hàng giải ngân trong chương trình khi tham gia bảo hiểm Phát An tín dụng; giảm đến 30% phí bảo hiểm phi nhân thọ, tặng 10 bộ camera hành trình trị giá 2,5 triệu đồng/bộ cho 10 khách hàng đầu tiên đạt phí bảo hiểm phi nhân thọ từ 15 triệu đồng trở lên.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank

Đặc biệt, khi khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi này, vẫn được đồng thời tham gia các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay hiện hành của VietinBank.
Bài viết trước
Bài viết sau