Thẻ tín dụng Vietinbank khuyến mãi tại Lotte Department Store

Chủ thẻ tín dụng VietinBank khuyến mãi khi thanh toán từ 2 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng và nhận thêm phiếu quà tặng tương đương 10% giá trị hóa đơn từ Lotte Department Store tối đa lên đến 1.000.000 đồng.

Nhân dịp chào mừng ngày quốc khánh 2/9 và kỷ niệm sinh nhật Lotte tròn 1 tuổi, từ ngày 26/8/2015 đến hết ngày 13/9/2015. Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/Master Card/JCB; thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa E-Partner G-card/Pink card VietinBank khi mua sắm và thanh toán tại Lotte Department Store.
the-tin-dung-vietinbank-khuyen-mai-tai-lotte-department-store
Thẻ tín dụng Vietinbank khuyến mãi tại Lotte Department Store

Với mỗi giao dịch thanh toán thẻ từ 2 triệu đồng trở lên tại Lotte Department Store (tòa nhà Lotte Center Hanoi, 54 Liễu Giai, Hà Nội), chủ thẻ tín dụng VietinBank sẽ được tặng ngay phiếu quà tặng trị giá 300.000 đồng từ VietinBank và nhận thêm phiếu quà tặng tương đương 10% giá trị hóa đơn từ Lotte Department Store tối đa lên đến 1.000.000 đồng như một món quà tri ân nhân dịp sinh nhật.

Ngoài ra, đối với chủ thẻ tín dụng quốc tế hạng Bạch kim của VietinBank còn được phát hành miễn phí thẻ Hội viên hạng VIP của Lotte Department Store - thẻ MVG để hưởng vô vàn ưu đãi hấp dẫn: Giảm giá 10% khi thanh toán, nhận ngay bộ nồi Donghwa cao cấp, miễn phí gửi xe, tham gia các sự kiện dành riêng cho hội viên hạng VIP.

Mục tiêu mang tới sự hài lòng cho tất cả khách hàng, ngân hàng VietinBank phối hợp cùng Lotte Department Store cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, với một phong cách sống mới thông qua chính sách khách hàng ưu tiên và các chương trình ưu đãi được áp dụng thường xuyên khi mua sắm tại Lotte Department Store.
Bài viết trước
Bài viết sau