Ngân hàng Kienlongbank ra mắt dịch vụ nhận chuyển tiền từ nước ngoài

Ngân hàng Kienlongbank đã chính thức ra mắt dịch vụ “Nhận tiền chuyển đến bằng điện từ nước ngoài”. Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việc cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng, nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu giao dịch liên quan đến tài chính của khách hàng, đặc biệt khi tham gia chương trình này khách hàng còn được nhận những ưu đãi lớn từ ngân hàng.

ngan-hang-kienlongbank-chinh-thuc-ra-mat-dich-vu-“nhan-tien-chuyen-den-bang-dien-tu-nuoc-ngoai”
Ngân hàng Kienlongbank chính thưc ra mắt dịch vụ “Nhận tiền chuyển đến bằng điện từ nước ngoài”

Đối với mọi khách hàng có thể nhận tiền từ các ngân hàng nước ngoài chuyển về thông qua tài khoản của Kienlongbank tại ngân hàng đại lý BHF - Bank Aktiengesellschaft (nước Đức).

Qua dịch vụ này, khách hàng đã có thể cảm nhận được những tiện ích dịch vụ do Kienlongbank mang đến. Tự động báo có vào tài khoản của khách hàng, nhận tiền ngay khi nhận được báo có của bất kỳ điểm giao dịch Kienlongbank. Với những thông tin hoàn toàn bảo mật, an toàn và thực hiện nhanh chóng thông qua đội ngũ nhân viên Kienlongbank.

Trong năm 2015, Kienlongbank đã triển khai nhiều chương trình, sản phẩm dịch vụ với nhiều lợi ích và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”. Ngân hàng Kienlongbank mong muốn sẽ luôn đồng hành và chia sẻ cùng với khách hàng trong và ngoài nước nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng ngày một tốt hơn.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Kienlongbank
Bài viết trước
Bài viết sau