Chương trình khuyến mãi lớn giảm giá đến 49% cho 2.000 mặt hàng tại Big C

Nhằm tri ân khách hàng tại hệ thống siêu thị Big C khuyến mãi từ nay cho đến hết ngày 29/06/2015, với những quy mô lớn nhất trong năm với gian hàng rộng (hơn 2.000 mặt hàng), giảm giá sâu (đến 49%) kèm nhiều chương trình tiết kiệm gia tăng như chương trình tặng Big Xu, tặng phiếu giảm giá, tặng điểm thưởng, rút thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

chương trình khuyến mãi tại big c

Chương trình khuyến mãi lớn giảm giá đến 49% cho 2.000 mặt hàng tại Big C 

Chương trình đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng từ thực phẩm ăn uống hàng ngày (thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh, rượu bia nước giải khát) cho đến nhu cầu vui chơi, giải trí, sinh hoạt của gia đình (đồ gia dụng, điện máy, điện tử, quần áo thời trang, phụ kiện giày dép) và được chia làm 2 đợt, mỗi đợt kéo dài 14 ngày. Đợt 1 triển khai từ nay đến 15/6/2015.

Một số ưu đãi trong chương trình như tích luỹ nhân 10 Big Xu khi mua nhãn hàng riêng Big C, hay nhân 2 Big Xu trong ngày hội thành viên vào các ngày thứ 2 trong tháng 6. Được tặng phiếu giảm giá vào mỗi cuối tuần trong tháng 6 với các hoá đơn mua hàng trên 300 nghìn đồng có sử dụng thẻ thành viên, tiết kiệm đến 4 triệu đồng với các sản phẩm dành riêng cho thành viên Thẻ Ưu đãi Big C...

Song song với chương trình “Đồng hành cùng Big Xu”, hệ thống siêu thị Big C còn triển khai chương trình “Nhà Sạch Vui” mang đến hàng trăm sản phẩm vệ sinh, tẩy rửa, làm sạch nhà cửa, quần áo như bột giặt, nước rửa chén, nước lau sàn, nước xả vải, xịt phòng, bộ lau nhà, khăn, giấy vệ sinh,... có mức giảm giá sâu đến 49%.

Đăng ký mở thẻ tín dụng TẠI ĐÂY
Bài viết trước
Bài viết sau