Vietinbank ra mắt dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản

Từ ngày 25/05/2015 ngân hàng Vietinbank chính thức ra mắt dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản (BĐTT TK) cho phép quý khách hàng nhận tin nhắn thông báo biến động số dư (biến động ghi nợ/có) đối với tài khoản tiền gửi thanh toán CA, tài khoản tiền gửi không kỳ hạn SA, tài khoản tiền gửi có kỳ hạn FD, tài khoản tiền vay LN (cho cả VND và ngoại tệ) và thông báo một số thông tin phi tài chính (gồm: thông báo phong toả/ giải toả TK; thay đổi/bổ sung số điện thoại di động trên hệ thống; ngày đáo hạn tài khoản tiết kiệm) đến (các) số thuê bao điện thoại di động của khách hàng.

dịch vụ thông báo biến động vietinbank

Vietinbank ra mắt dịch vụ thông báo biến động thông tin tài khoản

Với những tiện ích mà dịch vụ này đem lại, khách hàng có thể quản lý các thông tin tài khoản của mình mỗi khi phát sinh giao dịch/thay đổi một cách thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng.

Ngoài việc gia tăng tiện ích và nâng cao sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của VietinBank, dịch vụ thông báo BĐTT TK còn giúp khách hàng kiểm soát, hạn chế rủi ro xâm phạm tài khoản, bảo vệ tài khoản cho khách hàng.

Ngay sau khi các giao dịch của khách hàng được phê duyệt thực hiện trên hệ thống, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn thông báo BĐTT tin tài khoản của mình. Mọi thông tin đều được bảo mật và chỉ được gửi đến số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký tại VietinBank, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ này của VietinBank.

VietinBank tự hào đây là dịch vụ đầu tiên và duy nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay - miễn phí cung cấp các thông báo biến động thông tin tài khoản và một số thông tin phi tài chính, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và vượt trội khi sử dụng các dịch vụ của VietinBank.
Bài viết trước
Bài viết sau