Ưu đãi lớn “Mua kim cương, tặng ổ nhẫn” tại VietinBank Gold & Jewellery

Từ ngày 20/5 đến hết ngày 20/6/2015 VietinBank Gold & Jewellery dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi lớn “Mua kim cương, tặng ổ nhẫn”.

chương trình ưu đãi mua kim cương tặng ổ nhẫn

Ưu đãi lớn “Mua kim cương, tặng ổ nhẫn” tại VietinBank Gold & Jewellery

Xuất phát từ tiêu chí kinh doanh của Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank (VietinBank Gold & Jewellery) là đem đến cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất nhằm tạo dựng niềm tin và sự yêu mến của khách hàng, trong năm 2015, VietinBank Gold & Jewellery cho ra mắt dòng sản phẩm kim cương nhập khẩu chứng chỉ gia. Với những ai đã trót đặt tình yêu vào ánh sáng lấp lánh đầy mê hoặc của kim cương thì đây là cơ hội để có thể sở hữu những sản phẩm giá trị này.

Kim cương do VietinBank Gold & Jewellery phân phối được nhập khẩu chính ngạch 100% từ những nguồn cung cấp kim cương uy tín nhất trên thế giới. Kim cương được nhập khẩu chính ngạch sẽ phải trải qua chu trình kiểm tra chất lượng khắt khe từ bên cung cấp lẫn nước nhập về. Vì vậy, người mua hoàn toàn có thể an tâm bởi xuất xứ của sản phẩm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm kim cương do VietinBank Gold & Jewellery phân phối đều được kiểm định và chứng nhận bởi GIA - Viện Kiểm định Đá quý của Mỹ là cơ quan kiểm định danh tiếng nhất thế giới, có giá trị toàn cầu.

Đặc biệt hơn nữa, với tiêu chí tất cả vì lợi ích khách hàng, VietinBank Gold & Jewellery thực hiện chính sách thu đổi và mua lại có lợi nhất cho khách hàng lên tới 95% trị giá mua hàng.

Để ghi dấu những ngày đầu tung ra dòng kim cương nhập khẩu gia trên thị trường, VietinBank Gold & Jewellery dành tặng quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt “Mua kim cương, tặng ổ nhẫn”. Đây là cơ hội hiếm có để sở hữu những viên kim cương đầu tiên của VietinBank Gold & Jewellery kết hợp cùng với ổ nhẫn với kiểu dáng thanh lịch, thiết kế hiện đại. 
Bài viết trước
Bài viết sau