Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng ứng dụng SeAMobile App tại SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho các khách hàng cài đặt và sử dụng Ứng dụng ngân hàng di động -SeAMobile (SeAMobile App).

Từ ngày 16/05/2015 đến hết ngày 16/08/2015 với 1.000 khách hàng lần đầu tiên khi đăng nhập SeAMobile App và có phát sinh ít nhất 01 giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 30.000đ vào tài khoản.

tài khoản thanh toán

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng ứng dụng SeAMobile App tại SeABank

SeAMobile App là ứng dụng cài đặt được SeABank phát triển dành cho các dòng điện thoại thông minh dùng hệ điều hành iOS (Iphone, Ipad, Ipod) và Android (Samsung, HTC, LG…).

Với đầy đủ các tính năng như dịch vụ Ngân hàng trực tuyến - SeANet, SeAMobile App đáp ứng tối đa mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng như: quản lý/sao kê tài khoản thanh toán và thẻ tín dụng, truy vấn số dư, chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, gửi tiết kiệm trực tuyến, thanh toán hoá đơn, nạp tiền điện thoại… Ngoài ra, SeAMobile App còn được phát triển thêm các công cụ tiện ích khác như chia sẻ hoặc giới thiệu ứng dụng tới người dùng mới.
Bài viết trước
Bài viết sau