Thẻ tín dụng quốc tế VietinBank ưu đãi lớn cho khách hàng tại Lotte Department Store

Chương trình ưu đãi cho khách hàng là thẻ tín dụng quốc tế Vietinbank trong duy nhất ngày 21/05/2015, để tri ân khách hàng đã quan tâm sử dụng sản phẩm thẻ VietinBank trong thời gian qua, VietinBank phối hợp cùng Công ty TNHH Lotte Shopping Plaza Việt Nam triển khai chương trình khuyến mãi với những ưu đãi đặc biệt dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Master Card/JCB VietinBank khi mua sắm và thanh toán tại Lotte Department Store.

chủ thẻ tín dụng quốc tế vietinbank

Chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank ưu đãi lớn cho khách hàng tại Lotte Department Store

Theo đó, với mỗi giao dịch thanh toán thẻ tối thiểu từ 2 triệu đồng, chủ thẻ tín dụng quốc tế của VietinBank được nhận ngay phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng từ VietinBank và nhận thêm phiếu quà tặng trị giá 200.000 đồng từ Lotte Department Store. Cùng hưởng nhiều ưu đãi hơn từ Vietinbank bằng cách mở thẻ tín dụng tại Thebank.

Ngoài ra, chủ thẻ còn được tham gia sự kiện tri ân khách hàng VIP của Lotte Department Store và hưởng rất nhiều ưu đãi đặc biệt, giảm giá lớn lên đến 50% tại các gian hàng trong Trung tâm thương mại.

Với mục tiêu mang tới sự hài lòng cho tất cả khách hàng, VietinBank phối hợp cùng Lotte Department Store cam kết mang đến cho Quý khách hàng những trải nghiệm mới, một phong cách sống mới thông qua chính sách khách hàng ưu tiên và chương trình ưu đãi được áp dụng thường xuyên khi mua sắm tại Lotte Department Store.
Bài viết trước
Bài viết sau