Nhận ngay vé máy bay Cathay Pacific đi Hồng Kông khi mở thẻ tín dụng Citibank

Chương trình khuyến mại khi mở thẻ tín dụng Citibank dành cho khách hàng mới được Nhận Vé Khứ hồi đi Hongkong Hoặc Máy Pha Cà phê áp dụng tại Ngân hàng Citibank, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Ngân hàng Citibank, chi nhánh Hà Nội, và dành cho Chủ thẻ tín dụng chính Citibank PremierMiles, CashBack, Rewards, Citi® Ace Life® và Ready Credit được phát hành bởi Citibank.

mở thẻ tín dụng Citibank


Nhận ngay vé máy bay Cathay Pacific đi Hồng Kông khi mở thẻ tín dụng Citibank 
Nội dung khuyến mãi:
  • Đăng ký thành công ít nhất một trong các Thẻ Tín dụng không có tài sản đảm bảo (Citibank PremierMiles, Citibank CashBack, Citibank Rewards, Citi® Ace Life® ) VÀ Thẻ Tín Dụng Linh Hoạt.
  • Đăng ký thành công Thẻ Tín dụng có tài sản đảm bảo bất kỳ trong số các Thẻ Tín dụng của Citibank (Citibank PremierMiles, Citibank CashBack, Citibank Rewards, Citi® Ace Life® ).
Qùa tặng khuyến mãi:
Khách hàng Hợp lệ đáp ứng các điều kiện của Chương trình Nhận Vé Khứ hồi đi Hongkong sẽ nhận được quà tặng là vé máy bay khứ hồi đi Hongkong của Hãng hàng không Cathay Pacific, hạng phổ thông (“Vé Máy bay”).
Mỗi Khách hàng Hợp lệ của Chương trình Nhận Vé Khứ hồi đi Hongkong sẽ chỉ nhận được tối đa một (01) Vé máy bay trong suốt thời gian khuyến mại trên cơ sở:
  • Khách hàng Hợp lệ có Hồ sơ mở thẻ đã đăng ký và được chấp thuận cấp thẻ trước sẽ được nhận thông báo trước.
  • Khách hàng Hợp lệ nào đến quy đổi vé máy bay trước sẽ được nhận trước cho đến khi số lượng tối đa 500 Vé máy bay cho Chương trình đã được quy đổi hết.
  • Chương trình chỉ cho phép tối đa 500 Vé máy bay được quy đổi.
Chương trình Nhận Máy Pha Cà phê:
  • Khách hàng Hợp lệ đáp ứng các điều kiện của Chương trình Nhận Máy Pha Cà phê sẽ nhận được quà tặng là máy pha cà phê (“Máy Pha Cà phê”).
  • Chương trình chỉ ưu đãi cho 400 Khách hàng Hợp lệ đầu tiên
Thời gian bay: từ 08/04/2015 – 30/09/2015 (bao gồm cả hai ngày) (“Thời gian bay”) và không áp dụng cho các chuyến bay trong giai đoạn từ 25/04/2015 tới 01/05/2015 (bao gồm cả hai ngày). 

Đăng ký mở thẻ tín dụng Citibank TẠI ĐÂY ngay để nhận vé máy bay!
Bài viết trước
Bài viết sau