Chiết khấu 5% và miễn lãi trả góp cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank tại Nam Á

Từ ngày 10/05/2015 đến hết ngày 10/06/2015, chủ thẻ tín dụng Vietinbank có chương trình ưu đãi chiết khấu cho chủ thẻ, nhằm gia tăng ưu đãi và khuyến khích khách hàng tích cực sử dụng thẻ thanh toán, VietinBank phối hợp cùng Công ty Nam Á triển khai chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua hàng và thanh toán tại hệ thống Showroom của Nam Á trên toàn quốc.

lãi suất trả góp tại Vietinbank

Chiết khấu 5% và miễn lãi trả góp cho chủ thẻ tín dụng Vietinbank tại Nam Á

Nội dung ưu đãi:
  •  Chiết khấu 5% giá trị giao dịch cho tất cả chủ thẻ tín dụng quốc tế VietinBank khi mua hàng tại hệ thống Showroom của Nam Á.
  • Áp dụng cho hoá đơn thanh toán tối thiểu 1.000.000 đồng và không hạn chế số lần được hưởng chiết khấu.
  • Giá trị chiết khấu tối đa 1.000.000 đồng/tài khoản thẻ trong cả chương trình khuyến mãi và được ghi có vào tài khoản thẻ thực hiện chi tiêu.
Chương trình ưu đãi 0% lãi suất trả góp
  • 0% lãi suất trả góp kỳ hạn 12 tháng tất cả sản phẩm được bán tại Showroom của Nam Á trên toàn quốc dành cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/MasterCard/JCB.
  • Áp dụng cho hoá đơn thanh toán tối thiểu từ 3 triệu đồng trở lên và đăng ký toàn bộ giá trị giao dịch thanh toán thẻ sang giao dịch trả góp.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 10/5 đến hết ngày 31/12/2015.
Nam Á là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện tử cao cấp của các hãng: Apple, SamSung, Dell, Asus… Hiện nay, Nam Á đã có 5 cửa hàng tại các thành phố lớn: Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng, đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng.
Bài viết trước
Bài viết sau