Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Vietinbank tại EMIGO - VinFashion

Vietinbank có chương trình ưu đãi đặc biệt, cho khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ VietinBank/POS VietinBank tại hệ thống thời trang EMIGO được giảm đến 10%.

chương trình ưu đãi

Ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ Vietinbank tại EMIGO - VinFashion

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2015, từ ngày 17/4 đến 17/5/2015, VietinBank phối hợp cùng Công ty CP VinFashion - với thương hiệu thời trang EMIGO triển khai chương trình ưu đãi giảm đến 10% cho khách hàng mua sắm và thanh toán bằng thẻ VietinBank trên POS VietinBank. Chương trình triển khai tại hệ thống Showroom của EMIGO trên toàn quốc.

Ưu đãi cụ thể như sau:
  • Giảm 5% cho các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 800.000đ trở lên;
  • Giảm 10% cho các giao dịch có giá trị tối thiểu từ 1.500.000đ trở lên;
  • Giá trị ưu đãi tối đa 500.000 đồng/khách hàng trong cả chương trình ưu đãi (tính theo số tài khoản thẻ).
Công ty CP VinFashion (thuộc tập đoàn Vingroup) là đơn vị sở hữu thương hiệu thời trang “fast fashion” EMIGO. Toàn hệ thống EMIGO hiện có 8 showroom trên toàn quốc và sẽ mở thêm hàng chục showroom mới trong năm 2015 nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đối với thời trang cao cấp và đi đúng xu hướng thế giới của khách hàng.

Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ tín dụng VietinBank hưởng ngay các ưu đãi trên toàn hệ thống EMIGO.
Bên cạnh đó, chủ thẻ tín dụng Cremium Visa/Mater/JCB VietinBank còn được ưu đãi mua hàng trả góp không phải trả lãi tại hệ thống các cửa hàng của Nguyễn Kim, Phan Khang, Cao Phong, Tiến Thu, Piaggio SAPA, Wall Street English, Thế giới di động & dienmay.com trên toàn quốc.
Bài viết trước
Bài viết sau