Có 4 cách để thanh toán số dư thẻ tín dụng

1. Thanh toán tiền mặt
Rất đơn giản, chỉ cần nộp tiền mặt vào chi nhánh của ngân hàng nơi phát hành các loại thẻ tín dụng hoặc tại một số cây ATM cho phép nộp tiền vào tài khoản để thanh toán số dư trên thẻ tín dụng. Đây là cách làm đơn giản nhất nhưng lại tốn thời gian khi bạn phải mất công ra quầy để thanh toán.

cách thanh toán số dư thẻ tín dụng

Có 4 cách để thanh toán số dư thẻ tín dụng
2. Thanh toán tự động
Đây là một phương thức thanh toán còn đơn giản hơn nữa. Chỉ cần đăng kí dịch vụ này, ngân hàng sẽ tự động thanh toán (có thể lựa chọn thanh toán 1 phần hoặc toàn bộ) số dư trong tài khoản thẻ tín dụng của bạn. Miễn là số dư trong tài khoản thanh toán của bạn đảm bảo được số tiền cần thiết để trả. Tuy nhiên, nhược điểm của phương thức thanh toán này là bạn không thể chủ động trong thời gian trả nợ.

3. Chuyển khoản bằng thẻ ghi nợ
Bằng tài khoản thanh toán của thẻ ghi nợ, bạn có thể chuyển tiền trực tiếp đến tài khoản thẻ tín dụng thông qua ATM hoặc thông qua các dịch vụ internet banking hoặc mobile banking. Ngày nay, thời đại internet mobile bùng nổ khách hàng có thể thực hiện hầu hết mọi thủ tục thanh toán bằng chiếc điện thoại thông minh của mình. Vì thế đây là một cách thức thanh toán được khá nhiều người sử dụng. Tất nhiên, bạn có có thể sử dụng tài khoản tại các ngân hàng.

4. Chuyển khoản bằng thẻ tín dụng của đơn vị khác.
Sử dụng thẻ tín dụng của đơn vị khác để thanh toán dư nợ trên thẻ tín dụng của bạn cũng là một sự lựa chọn tốt nhằm kéo giãn thời gian được vay nợ, tuy nhiên phương thức này không được sử dụng nhiều vì một cá nhân thường không sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng vì chi phí để sử hữu một chiếc thẻ tín dụng không hề rẻ chút nào.
Bài viết trước
Bài viết sau