Chương trình khuyến mãi tháng 4 "Tháng kim cương - Tháng tôn vinh khách hàng" tại Vietinbank

Từ ngày 10/04/2015 đến hết ngày 16/04/2015 Vietinbank có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng trong tháng 4 này với những ai đam mê trang sức kim cương thì đây là khoảng thời gian được mong chờ nhất trong năm. Bởi lẽ, tháng tư là tháng dành cho sự lên ngôi của kim cương, loại đá quý đắt nhất, biểu tượng cho sự thuần khiết, sức mạnh nội tại cũng như tình yêu và sự vĩnh cửu.

chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi tháng 4 "Tháng kim cương - Tháng tôn vinh khách hàng" 

Từ bao đời nay, kim cương luôn là một món đồ trang sức sang trọng, kiêu sa, đầy mê hoặc không chỉ đối với phụ nữ, bởi chỉ việc nhắc tới không thôi, bất cứ ai cũng nghĩ ngay tới đẳng cấp, địa vị xã hội và sự giầu sang. Vì vậy con người luôn khát khao được sở hữu một món đồ trang sức kim cương để thể hiện đẳng cấp cũng như mang lại sự may mắn, thành công khi đeo chúng.

Nhân dịp tháng kim cương, VietinBank Gold & Jewellery xin dành sự tri ân tới Quý khách hàng kim cương bằng chương trình đánh bóng, xi mạ lại toàn bộ các sản phẩm trang sức mang thương hiệu Dorgay, Neelia, Kidou do VietinBank Gold & Jewellery phân phối.

Khách hàng đã mua những sản phẩm trang sức mang thương hiệu trên tại hệ thống showroom của VietinBank Gold & Jewellery có thể mang sản phẩm của mình đến 2 showroom tại Hà Nội: tầng 13, số 34 Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm; hoặc số 81 Phố Huế, Q.Hai Bà Trưng. Tại đây, Công ty sẽ tiếp nhận sản phẩm của Quý khách và tiến hành đánh bóng, xi mạ hoàn toàn miễn phí để trang sức của Quý khách lại hoàn toàn mới.
Bài viết trước
Bài viết sau