Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ TPBank nhân ngày 8/3

Từ ngày 01/03/2015 đến hết ngày 31/03/2015 ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai “Qùa tặng yêu thương” với nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng ý nghĩa dành cho các chủ thẻ TPBank, đặc biệt là khách hàng nữ.

Trong tháng 03/2015, chủ thẻ TPBank có cơ hội nhận được ưu đãi tới 50% từ nhiều thương hiệu thời trang như Zalora, túi xách Gosto, các Spa làm đẹp như Anam Qt Spa, Aspen Clinic&Spa, nhà hàng như Quán ăn ngon, The Rooftop, hàng mỳ Nhật Umaya Ramen, Domino’s Pizza.

Chương trình khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ TPBank

Đối với các chủ thẻ nữ có giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng sẽ được tặng 10.000 điểm thưởng khách hàng thân thiết cho giao dịch đầu tiên bằng thẻ từ 500.000 VNĐ trở lên. Khách hàng có thể sử dụng điểm thưởng để quy đổi sang phiếu mua hàng hoặc dặm bay Vietnam Airlines.

Đặc biệt, trong dịp này, 10.000 voucher có giá trị của Shiseido, Rue des Chats, Le Ciné Paris, Trung tâm Thể dục Thể thao Fitness World. sẽ là món quà mà TPBank dành tặng các khách hàng nữ khi mở thẻ tín dụng mới tại TPBank trong tháng 3/2015.

Cũng trong tháng này, khách hàng là chủ thẻ TPBank Visa được tặng 200.000 VND khi sử dụng dịch vụ xe ô tô cao cấp Uber cho chuyến đi đầu tiên khi nhập CodeTPBANKVN.
Bài viết trước
Bài viết sau