BIDV đã chính thức chấp nhận thanh toán thẻ JCB trến ATM và POS

Vào hôm nay, 12-3, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Công ty TNHH JCB International (JCBI) đã công bố việc hợp tác. Cụ thể là BIDV sẽ chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại hơn 15.000 điểm chấp nhận thanh toán đối với thẻ JCB phát hành tại Việt Nam cũng như tại 16 quốc gia khác.

Ông Kimihisa Imada, Phó Chủ tịch JCBI, cho biết: “Việc triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại các đơn vị chấp nhận thẻ của BIDV là một trong những bước tiến đáng ghi nhớ trong hoạt động kinh doanh của JCBI tại Việt Nam vì BIDV là ngân hàng có thị phần lớn trong hoạt động thanh toán. Như vậy, JCBI đã hợp tác với nhóm 4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam và hầu hết các đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam có thể chấp nhận thanh toán thẻ JCB. JCBI mong muốn bước tiếp theo sẽ hợp tác với BIDV trong hoạt động phát hành thẻ”.


BIDV là một trong những ngân hàng bán lẻ dẫn đầu tại Việt Nam. Trong lĩnh vực kinh doanh thẻ, BIDV sở hữu mạng lưới gần 1.500 máy rút tiền ATM và 14.000 máy cà thẻ POS. Cho đến nay, BIDV đã phát hành hơn 8,8 triệu thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

JCBI bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam năm 1991 và từ đó đến nay không ngừng tăng cường sự hiện diện của mình. Hiện tại, JCBI đã phát hành được hơn 200.000 thẻ cho khách hàng là người cư trú tại Việt Nam. Việc hợp tác với BIDV triển khai dịch vụ chấp nhận thanh toán thẻ JCB tại các điểm chấp nhận thẻ ở Việt Nam sẽ đem lại nhiều lợi ích cho các chủ thẻ JCB trong nước cũng như nước ngoài đến Việt Nam.
Bài viết trước
Bài viết sau