Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng ANZ du xuân nhận nhiều lì xì 1 triệu đồng

Chương trình khuyến mại được ANZ triển khai từ ngày 12/1 đến 12/3.

Cụ thể, chủ thẻ tín dụng Platinum sẽ nhận được một triệu đồng khi chi tiêu tối thiểu 30 triệu đồng cho các danh mục du lịch như đặt vé máy bay, khách sạn, đại lý du lịch, chi phí đi lại trong và ngoài nước hoặc chi tiêu mua sắm tại nước ngoài. Tương tự, chủ thẻ tín dụng chuẩn và vàng sẽ nhận được 600.000 đồng khi chi tiêu 20 triệu đồng cho hạng mục này trong suốt thời gian chương trình.

Với chủ thẻ ANZ Travel Platinum, khách hàng sẽ được nhân đến 5 lần dặm ANZ khi chi tiêu tích lũy 30 triệu đồng cho các hạng mục liên quan đến du lịch. Ngoài ra, các chủ thẻ tín dụng chuẩn, vàng và Platinum vẫn tiếp tục nhận hoàn tiền lên tới 0,5% cho mọi giao dịch trong tháng. Đối với chủ thẻ Travel Platinum, khách hàng được nhận thêm 3 lần dặm ANZ khi chi tiêu vào cuối tuần tại nước ngoài và được đặc quyền sử dụng không giới hạn tại hơn 100 phòng chờ sân bay và nhiều đặc quyền du lịch khác
ưu đãi chủ thẻ tín dụng anz
ưu đãi lớn cho chủ thẻ tín dụng ANZ
Niềm vui được nhân đôi cho bất kỳ chủ thẻ tín dụng ANZ khi có dự định đi du lịch nước ngoài trong thời gian này. Ngoài ưu đãi giảm giá lên tới 8% cho các giao dịch đặt phòng thông qua Agoda tại Việt Nam, Singapore, Malaysia (12/1 - 12/2), ngân hàng ANZ cùng Tigerair hợp tác triển khai khuyến mại du xuân cho một số điểm đến trên thế giới. 

Theo đó, chỉ với 83 USD, khách hàng có thể tận hưởng ngay chuyến bay 2 chiều từ TP HCM đến Singapore đã bao gồm thuế và phí hoặc khách có thể bay đến nhiều địa điểm khác như từ Hà Nội đi Singapore, TP HCM đi Kuala Lumpur, Penang, Jakarta, Bali với giá chỉ từ 98 USD 2 chiều. Chương trình này đặc biệt dành riêng cho các chủ thẻ tín dụng ANZ từ 12/1 đến 1/2.

Nếu chưa có thẻ tín dụng và muốn tham gia ngay những chương trình ưu đãi trên, bạn chỉ cần mở thẻ tín dụng ANZ đồng thời được miễn phí thường niên năm đầu cho cả chủ thẻ chính, thẻ phụ và cơ hội mua máy pha cà phê hiệu Electrolux với giá 99.000 đồng ( giá thị trường là 750.000 đồng) hoặc nhận vali trị giá 1,98 triệu đồng và được tham gia các chương trình trên.
Bài viết trước
First