Khuyến mãi lớn “Đón lộc Xuân sang – Quà Tết ngập tràn cùng MB Visa Debit”

Theo đó, 1000 khách hàng đầu tiên có giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trong thời gian diễn ra chương trình sẽ được tặng ngay 200.000đ vào tài khoản. Mỗi khách hàng được nhận 01 phần quà. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội quay số trúng thưởng 1 xe máy Piago LX vào ngày kết thúc chương trình.

khuyến mãi cho chủ thẻ mbbank

Khuyến mãi cho chủ thẻ ghi nợ MBBank

MB Visa Debit là thẻ ghi nợ quốc tế được phát hành cho tất cả các khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán VND mở tại MB, giúp khách hàng chủ động trong các giao dịch tài chính, chi tiêu của mình.

Khi sở hữu thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit, chủ thẻ không những giao dịch tại Việt Nam mà còn có thể giao dịch rút tiền, thanh toán qua mạng và các điểm chấp nhận thẻ ở khắp mọi nơi trên thế giới có biểu tượng Visa với nhiều ưu đãi hấp dẫn. MB Visa Debit gồm hai hạng thẻ Classic (hạng chuẩn) và Platium (hạng bạch kim).

Sự ra đời của MB Visa Debit đã đem lại sự tiện lợi hoàn hảo cho khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu của cuộc sống, từ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày như ẩm thực, mua sắm, đổ xăng xe…, đến chia sẻ niềm đam mê và những phút giây thư giãn tại các sân golf, trung tâm thương mại đẳng cấp hay những chuyến du lịch, công tác trên khắp thế giới. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc sử dụng và cất giữ tiền mặt, tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Sở hữu thẻ MB Visa Debit, khách hàng không chỉ sở hữu một công cụ thanh toán thông minh, hiện đại mà còn được chăm sóc bởi các chương trình ưu đãi hấp dẫn quanh năm không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn nhiều điểm đến trên thế giới.
Bài viết trước
Bài viết sau