Khuyến mãi 20% cho chủ thẻ OceanBank tại khách sạn Havana Nha Trang

Từ nay đến 31/12/2015, khách hàng sẽ được giảm tới 20% giá trị hóa đơn khi thanh toán bằng các loại thẻ của OceanBank tại cho dịch vụ nghỉ dưỡng, nhà hàng và Spa tại khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang.

oceanbank khuyến mãi

Ưu đãi dành cho chủ thẻ Oceanbank

STTDịch vụ ưu đãiMức chiết khấuThời gian áp dụng
1Giá phòng15%Từ nay đến 31/12/2015
2Nhà hàng20%
3Spa20%
4Ngày sinh nhậtTặng bánh sinh nhậtTrong ngày sinh nhật khi chủ thẻ lưu trú tại khách sạn

Là một trong 140 khách sạn hạng sang của tập đoàn quản lý khách sạn lớn nhất thế giới, Best Western Premier Havana Nha Trang là tổ hợp khách sạn 5 sao cao cấp, có quy mô lớn và đặc biệt vinh dự là tòa nhà cao nhất Nha Trang. Hơn 1.200 phòng lưu trú của Havana Nha Trang đều có thiết kế đặc biệt, chú trọng không gian mở để du khách có thể nhìn ngắm cảnh biển và thành phố từ mọi nơi trong khách sạn.

Bên cạnh chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới, Havana Nha Trang còn thiết kế nhiều dịch vụ tiện ích cho khách hàng thượng lưu như bãi đáp trực thăng, phòng khám đa khoa quốc tế, tháp đậu ôtô tự động theo công nghệ Đức, đường hầm riêng biệt nối liền từ khách sạn ra bãi biển dưới lòng đường Trần Phú, quán bar dưới tầng hầm và phòng ăn trên tầng 41 để du khách thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp lung linh của Nha Trang từ trên cao.

Điều kiện và điều khoản áp dụng:
  •  Để được hưởng ưu đãi, khách hàng phải sử dụng các loại thẻ do OceanBank phát hành, gồm: Thẻ Tín dụng Quốc tế VISA OceanBank, Thẻ VISA debit, Thẻ Tỷ phú ATM...
  •  Khách hàng được áp dụng Ưu đãi cho Chủ thẻ quy định tại khoản trên sẽ không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của khách sạn Havana Nha Trang.
Bài viết trước
Bài viết sau